Phỏng vấn học bổng ThS & TS tại National Taiwan University of Science and Technology (NTUST)

Phòng QHĐN thông báo đến các đơn vị về buổi phỏng vấn đi học thạc sĩ, tiến sĩ dành cho sinh viên, học viên Trường ĐH KHTN – ĐHQG Tp.HCM. Thông tin chi tiết như sau:

1. Thông tin Đơn vị tài trợ:  National Taiwan University of Science and Technology (NTUST)

2. Thông tin buổi phỏng vấn:

• Thời gian: 10h00 ngày 14/03/2019
  • Địa điểm: Phòng F.102, Cơ sở Nguyễn Văn Cừ
  • Thông tin về chuyên ngành: xem file đính kèm

3. Giá trị học bổng: Học phí sẽ tùy vào thành tích ứng viên. Xem thông tin ở file đính kèm bên dưới

4. Điều kiện tham gia phỏng vấn:

– Là sinh viên năm 4, học viên hoặc nghiên cứu sinh tại ĐH KHTN – ĐHQG Tp.HCM

– Là sinh viên, học viên cơ sở giáo dục khác có nguyện vọng đăng ký.

5. Hồ sơ và giấy tờ cần chuẩn bị:

• Giấy đăng ký tham dự phỏng vấn (đính kèm bên dưới) (bắt buộc)
  • Bảng điểm tổng thể gần nhất (Tiếng Anh) (bắt buộc)
  • 01 CV (nên là tiếng Anh vì Giáo sư sẽ xem qua) (bắt buộc)
  • Các văn bản khác phục vụ cho việc tuyển sinh (Bằng cấp, giấy chứng nhận) (nếu có)

6. Quy trình nộp hồ sơ:

• Đăng ký nộp hồ sơ cho Phòng Quan hệ Đối ngoại qua đường link:

• Nộp hồ sơ giấy đến P. QHĐN trước 16h00 ngày 13/03/2019
  • Sinh viên có GPA trên 3.4 sẽ được hỗ trợ 50% phí đăng ký phỏng vấn (100.000)

7. Liên hệ: Chuyên viên Võ Như Khôi, Phòng Quan hệ Đối ngoại, F.105, Số điện thoại: 077 674 1294. Email: vnkhoi@hcmus.edu.vn. (Vui lòng liên hệ trong giờ hành chính)