[Tặng Ebook] Tài liệu những điều cần biết về Nghề CNTT

[Ebook] Tài liệu những điều cần biết về Nghề CNTT

Nhân lực luôn là bài toán “đau đầu”, là nút “thắt cổ chai” của ngành CNTT trong rất nhiều năm nay. Ngành CNTT Việt Nam sẽ phát triển tốt hơn, nếu bài toán cung cầu nhân lực được giải quyết, cả chiều rộng lẫn chiều sâu. Đã có rất nhiều giải pháp, tiếp cận từ nhiều góc cạnh được thảo luận cũng như thực hiện, góp phần giải quyết bài toán khó, một trong những lời giải đó là tăng nguồn cung, tăng số lượng sinh viên CNTT, cũng như thu hút các em học sinh chọn CNTT là nghề nghiệp tương lai.

Bộ TT&TT cùng các đơn vị Liên minh VNITO, Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC), trường SaigonTech, Hội tin học TpHCM, đã tập hợp các chuyên gia đầu ngành từ các doanh nghiệp và trường đại học xây dựng bộ “Tài liệu những điều cần biết về nghề CNTT”. Đây sẽ là cuốn sách gối đầu nằm, là kim chỉ nam cho những bạn trẻ, học sinh tìm hiểu, để chọn lựa CNTT là hành trang nghề nghiệp cho tương lai.