Khảo sát chương trình Hợp tác Đối tác toàn cầu (GGP)

Phòng QHĐN xin thông tin đến giảng viên, viên chức:

Kính gửi nhà trường và quý thầy/cô

Hội đồng Anh xin gửi tới Quý thầy cô và nhà trường lời chào trân trọng

Chúng tôi gửi thư xin thông báo về chương trình Hợp tác Đối tác Toàn cầu (GGP – trước đây gọi là Chương trình hợp tác giáo dục đại học [HEP]). Chương trình GGP là sáng kiến  được thực hiện nhiều nước trên thế giới nhằm hướng đến xây dựng một hệ thống giáo dục đại học tốt hơn, toàn diện hơn và mang tính kết nối toàn cầu, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế và xã hội, với Vương quốc Anh được coi là đối tác tin cậy, đồng thời là quốc gia dẫn đầu thế giới về giáo dục đại học chất lượng và hòa nhập.

GGP tại Việt Nam là một chương trình 3 năm với kinh phí năm 2021-200 là  323.000 GBP được cung cấp để hỗ trợ các dự án hợp tác giữa các tổ chức GDĐH của Vương quốc Anh và Việt Nam, là các dự án phù hợp với chiến lược phát triển giáo dục đại học của Việt Nam, và mục tiêu của chương trình GGP và tập trung vào các lĩnh vực sau• Lãnh đạo và quản trị• Liên kết đào tạo (TNE) và công nhận quốc tế • Phát triển xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu, đổi mới và chuyển giao kiến ​​thức

Chúng tôi xin gửi kèm theo thư từ Giám đốc Hội đồng Anh, bà Donna McGowan, trong thư bà muốn chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của nhà trường với các tổ chức của Vương quốc Anh trong lĩnh vực giáo dục đại học trong thời gian qua và mong muốn mời nhà trường tham khảo thông tin về chương trình GGP sẽ được chính thức ra mắt vào đầu tháng 9 năm 2021. Trước khi chính thức ra mắt chương trình GGP tại Việt Nam, chúng tôi muốn tìm hiểu thêm thông tin về nhu cầu của các trường nói riêng và về giáo dục đại học nói chung để thiết kế chương trình GGP nhằm đáp ứng tốt hơn với nhu cầu của nhà trường, chúng tôi mong nhà trường dành thời gian điền thông tin vào phiếu khảo sát trực tuyến (https://forms.office.com/r/AAHtUUyAxg) trước ngày 30 tháng 8, việc điền phiếu khảo sát sẽ mất khoảng 10-15 phút để hoàn thành.

Hội đồng Anh luôn đánh giá cao ý kiến đóng góp và tư vấn mang tính chiến lược của nhà trường và trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của nhà trường

Trân trọng cảm ơn.