Thông tin chương trình ưu đãi, hỗ trợ cho sinh viên sử dụng dịch vụ 4G phục vụ cho việc học tập và thi online của Viettel TP.Hồ Chí Minh

Viettel TP.Hồ Chí Minh vừa ra mắt chương trình hỗ trợ gói cước 4G cho sinh viên như sau:

1. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
    • Tên gói cước: ST3SV

• Giá cước: 150.000 đồng/90 ngày

• Dung lượng 4G: 3GB/ngày (nếu hết dung lượng, truy cập theo gói Mobile Internet của thuê bao).

2. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ
    • Đăng ký ưu đãi tại biểu mẫu theo đường link: tại đây

• Đối với sinh viên chưa có sim thuê bao Viettel để sử dụng có thể đăng ký sim tại mục “Nhu cầu của bạn” sẽ được nhân viên Viettel liên hệ hỗ trợ.

3. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ:

Từ ngày thông báo đến hết ngày 20/9/2021

CHƯƠNG TRÌNH PHỤ:

Ngoài gói cước hỗ trợ nêu trên, Viettel hiện đang hỗ trợ lắp đặt wifi tại nhà. Nếu có nhu cầu, sinh viên cũng đăng ký theo biểu mẫu chung phía trên sẽ có nhân viên hỗ trợ.

Lưu ý: Nhà trường sẽ phối hợp với Viettel để xác nhận thông tin trước khi áp dụng gói cước, sinh viên chú ý kiểm tra thông tin chính xác trước khi gửi biểu mẫu đăng ký để tranh sai thông tin và không nhận được gói ưu đãi.

Nhà trường thông tin đến tất cả sinh viên để đăng ký (nếu có nhu cầu) nhằm tạo điều kiện học trực tuyến tốt hơn trong thời điểm hiện nay.

Trân trọng./.