[THÔNG BÁO] Khoá tập huấn “Xây dựng khoá học cho kỷ nguyên số” – Arizona State University

Phòng Quan hệ Đối ngoại xin thông tin đến các đối tượng cần quan tâm về Khoá tập huấn Xây dựng khoá học cho kỷ nguyên số do các giảng viên của Arizona State University trình bày.

Các thầy cô tham dự tập huấn sẽ học cách thực hành tốt nhất cho việc thiết kế khoá học và các cách tốt nhất để cung cấp nội dung giảng dạy bằng cách sử dụng các nền tảng truyền thông đa phương tiện tiên tiến cập nhật nhất. Các chuyên gia sẽ mang đến góc nhìn mới và độc đáo để các thầy cô có thể tận dụng công nghệ và các các tiếp cận giảng dạy hiện đại để dẫn dắt câu chuyện và gắn kết với sinh viên bằng nhiều mô thức khác nhau. Chương trình cụ thể được đính kèm.
Thời gian tập huấn: 8:30 sáng – 5:00 chiều, thứ năm 28/7/2022
Địa điểm: Văn phòng ASU, lầu 2, toà nhà C, trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng, 65 Huỳnh Thúc Kháng, P. Bến Nghé, Q1, TPHCM. (Quý thầy cô vui lòng gửi xe máy ở cổng Pasteur và không đi xe hơi)
Đăng ký: https://builditvietnam.org/webform/registration-for-course-builder- (40 slots)
Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo file đính kèm.

Trân trọng.