LÊ KÝ KẾT MOU GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN, ĐHQG-HCM VÀ BỆNH VIỆN THẨM MỸ EMCAS

Sáng ngày 11/10/2022, tại Trường ĐH KHTN đã diễn ra Lễ ký MOU giữa Trường Đại học Khoa Tự Nhiên, ĐHQG-HCM và Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS.

Tham dự buổi Lễ, về phía Trường ĐH KHTN có PGS.TS. Trần Lê Quan – Hiệu trưởng, PGS.TS. Ngô Đại Nghiệp – Trưởng Phòng Quan hệ Đối ngoại và PGS.TS. Trần Lê Bảo Hà – Trưởng bộ môn, trưởng phòng thí nghiệm Kỹ nghệ mô và Vật liệu Y sinh cùng các nghiên cứu viên của phòng thí nghiệm.

Thay mặt trường Trường ĐH KHTN, PGS.TS. Trần Lê Quan – Hiệu trưởng nhà trường đã chào mừng đoàn khách mời từ bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS đến và chúc cho các hợp tác về nghiên cứu, đào tạo,… giữa hai đơn vị sẽ đạt được thành công.

Đại diện Bệnh viên Thẩm mỹ EMCAS, BS.CKI. Phạm Xuân Khiêm – Giám đốc bệnh viện đã trình bày về việc hợp tác nghiên cứu về các đề tài khoa học liên quan đến lĩnh vực y sinh học, triển khai các kỹ thuật phòng thí nghiệm, y sinh học thực nghiệm, thử nghiệm lâm sàn.

Buổi lễ kết thúc với nghi thức ký kết giữa hai đơn vị đại diện bởi PGS.TS. Trần Lê Quan – Hiệu trưởng và BS.CKI. Phạm Xuân Khiêm – Giám đốc bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS.

P.QHĐN