Thông báo Chương trình Workshop “Hành trình trải nghiệm và quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân”

THÔNG BÁO

Nhằm giúp sinh viên nắm rõ khái niệm và vai trò của thương hiệu cá nhân, đồng thời cung cấp các bước và kỹ năng cần thiết để xây dựng và phát triển nó. Khuyến khích sinh viên khám phá bản thân, xác định giá trị riêng, và phát triển hình ảnh chuyên nghiệp. Chia sẻ kinh nghiệm thực tế để giúp sinh viên định hướng rõ ràng và tự tin hơn trong hành trình phát triển cá nhân và sự nghiệp. Thông tin chi tiết chương trình như sau:

1. Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên của Trường Đại học Khoa học tự nhiên.
  2. Thời gian tổ chức: 14g00 – 16g00, ngày 5/10/2024  (thứ 7)
  3. Địa điểm: Hội trường B, Trường ĐH Khoa học Tự Nhiên, cơ sở Thủ Đức – Dĩ An.
  4. Báo cáo viên: Trịnh Quang Vinh – Chuyên gia giáo dục
  5. Đăng ký tham gia: Sinh viên đăng ký trực tiếp từ ngày ra thông báo đến ngày 02/10/2024 hoặc khi đủ số lượng (tối đa 300 SV) tại link:https://forms.office.com/r/vrrkAZsGdr
  6. Ghi nhận tham gia/