[AUF] Hội thảo: Marketing trong kỷ nguyên số

Kính gửi: Quý trường/viện thành viên AUF khu vực phía Nam

Trong khuôn khổ các hoạt động hỗ trợ tăng cường năng lực nghề nghiệp dành cho sinh viên, Văn phòng AUF HCM có tổ chức buổi hội thảo “Marketing trong kỷ nguyên số” vào ngày thứ bảy 25/06/2022 (09:00-12:00). Nội dung chính của buổi hội thảo này được tóm tắt bên dưới, và trình bày chi tiết trong đính kèm.

Trong thời đại công nghệ số ngày nay, tiếp thị kỹ thuật số (digital marketing) đã len lỏi vào mọi ngõ ngách cuộc sống, nhưng có vẻ vẫn là một khái niệm trừu tượng với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường. Buổi hội thảo “Marketing trong kỷ nguyên số” do Văn phòng AUF TP. HCM tổ chức sẽ giúp người tham gia hiểu rõ các nguyên tắc nền tảng về tiếp thị kỹ thuật số và rèn kỹ năng thực hành thông qua các công cụ dễ sử dụng dành cho tất cả mọi người, kể cả những người không có chuyên môn hay nhiệm vụ công việc về marketing.

Diễn giả:

– TS Đinh Tiên Minh, Trưởng Bộ môn Marketing, Trường Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH)

– ThS Trần Thảo Uyên, Senior Account Manager, Hello Bacsi

Cách thức đăng ký: trực tuyến tại https://forms.office.com/r/Evy9nmZF7g chậm nhất ngày 19/06/2022.