Chương trình Chăm sóc sức khỏe tinh thần người học tại Trường Đại học Khoa học tự nhiên

Chương trình chăm sóc sức khỏe tinh thần tại Trường ĐH Khoa học tự nhiên được triển khai, thực hiện nhằm hỗ trợ, phục vụ cho người học tại trường trong công tác chăm sóc sức khỏe tinh thần.
Một số thông tin liên hệ Chương trình:
– Số điện thoại:
• 0366.812.741 (Có thể gọi trực tiếp hoặc Zalo)
• 0918.207.126 (Viber)
– Fanpage: PSY.US – Lắng nghe sinh viên (https://www.facebook.com/psy.hcmus)
– Email: hotrosuckhoetinhthan@hcmus.edu.vn

Phòng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tinh thần (thuộc Chương trình chăm sóc sức khoẻ tinh thần) là một đơn vị trực thuộc phòng Công tác sinh viên. Phòng ra đời với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe tâm lý, tinh thần cho sinh viên, cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn nhà trường.

Phòng hoạt động với nguyên tắc bảo mật thông tin và phương châm tôn trọng bản sắc cá nhân của mỗi người, tin tưởng vào sức mạnh tiềm năng của cộng đồng, đồng thời mong muốn thúc đẩy sự phát triển và sự tự trưởng thành của cá nhân. Bạn có thể trải lòng với chúng tôi các vấn đề đa dạng từ nhận thức, đời sống tình cảm, bạn bè, khó khăn trong học tập, định hướng nghề nghiệp, các vấn đề tổn thương tâm lý, mất mát, chia ly, việc phát triển nhân cách và các mối quan hệ liên nhân cách cũng như các băn khoăn khác trong công việc và cuộc sống.

Tự nguyện – Bảo mật – Chuyên nghiệp là những nguyên tắc mà đội ngũ Tham vấn viên của phòng thực hiện để mang lại những lợi ích tốt đẹp nhất cho các bạn.

Thông tin liên hệ của phòng (từ thứ Hai – Thứ Sáu 8:00-11h30 | 13:30-16:30):

  • Cơ sở Nguyễn Văn Cừ: Phòng F106A (dãy F).
  • Cơ sở Thủ Đức – Dĩ An: Phòng C110 (dãy C).

Đội ngũ tham vấn viên của Chương trình chăm sóc sức khỏe tinh thần:

  • Thạc sĩ tâm lý lâm sàng Phạm Thị Thanh Quí.
  • Thạc sĩ Đoàn Ngọc Đoan Thanh

Phòng chăm sóc sức khỏe tinh thần xin trân trọng giới thiệu một số hình ảnh của phòng. Với khẩu hiệu “You’re a limited edition – bạn là một bản thể duy nhất” được vẽ nổi trên nền xanh như một lời nhắn nhủ bạn là những gì tốt nhất tạo hóa đã tặng bạn và bạn xứng đáng được đón nhận, tôn trọng và sống tích cực hơn mỗi ngày.

Phòng có khu vực ngồi chờ cho sinh viên.

Không gian phòng rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ sự riêng tư giúp bạn an tâm và tin tưởng.