Chương trình Tiến sĩ liên kết của Đại học Queensland – Học viện Nghiên cứu IIT Delhi (UQIDAR).

Chương trình Tiến sĩ liên kết của Đại học Queensland – Học viện Nghiên cứu IIT Delhi (UQIDAR).

P.QHĐN thông tin liên quan đến chương trình Tiến sĩ liên kết của Đại học Queensland – Học viện Nghiên cứu IIT Delhi (UQIDAR) đến các đối tượng cần quan tâm.

Như bạn có thể biết, Đại học Queensland (UQ) và Học viện Công nghệ Ấn Độ Delhi (IITD) đã thành lập UQIDAR vào năm 2018 để thu hút những tài năng toàn cầu tốt nhất bao gồm sinh viên ưu tú, học giả, nhà nghiên cứu và nhà khoa học để làm việc theo định hướng mục tiêu, những thách thức lớn trong ngành được Australia, Ấn Độ và cộng đồng toàn cầu quan tâm.

Hiện chúng tôi đang chấp nhận đơn đăng ký cho Chương trình Tiến sĩ liên kết UQIDAR. Chương trình cung cấp một lộ trình cho những sinh viên xuất sắc đăng ký học Tiến sĩ được giám sát bởi các học giả tại Đại học Queensland và IIT Delhi, với thời gian ở cả Úc và Ấn Độ. Thông qua việc tham gia chương trình, sinh viên sẽ nhận được học bổng hậu hĩnh, trợ cấp du lịch và bảo hiểm y tế cho sinh viên nước ngoài trong 12 tháng khi ở nước ngoài, được tiếp cận với các cơ sở vật chất và tài nguyên đẳng cấp thế giới và tiếp xúc với hệ sinh thái nghiên cứu, mạng lưới và môi trường mới. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ nhận được bằng Tiến sĩ Triết học (Phd) được cấp bởi cả UQ và IITD.

UQIDAR sẽ cho phép sinh viên đăng ký với tư cách là sinh viên quốc tế (i-students) hoặc sinh viên nội địa (q-students). Công dân Ấn Độ và ứng viên quốc tế (có quốc tịch khác ngoài Úc), sẽ được xem xét nhập học với tư cách là sinh viên quốc tế. sinh viên quốc tế sẽ dành năm học đầu tiên tại IITD trước khi hoàn thành một năm (hoặc hơn) tại UQ. Sau đó, họ sẽ hoàn thành phần còn lại của nghiên cứu của họ tại IITD. Sinh viên nội địa Úc sẽ được xét tuyển như sinh viên nội địa. Sinh viên nội địa sẽ dành năm học đầu tiên tại UQ trước khi hoàn thành một năm (hoặc hơn) tại IITD, trước khi quay trở lại UQ để hoàn thành chương trình của họ.

Thông tin tổng quan về các dự án bắt đầu vào tháng 7 năm 2022 có thể được tìm thấy trên trang web của chúng tôi khi đơn đăng ký mở vào Thứ Hai ngày 28 tháng 2: https://uqidar.org/our-projects/

Đơn đăng ký có thể được đăng ký trực tuyến cho đến Thứ Ba, ngày 27 tháng 3 năm 2022.

Các ứng viên quan tâm được khuyến khích đăng ký tham dự hội thảo trên web từ 11:00 sáng – 11:30 sáng theo giờ IST, Thứ Ba, ngày 8 tháng 3 năm 2022 để tìm hiểu thêm về chương trình và quy trình đăng ký. Mời các bạn đăng ký tại đây: https://uqz.zoom.us/webinar/register/WN_uh7U6JolTJ-zdERq1Qk3RA

Trân trọng.