Chương trình Toyota Technological Institute (TTI) Summer Seminar 2018 tại Nhật Bản

1. Tên chương trình: Toyota Technological Institute (TTI) Summer Seminar 2018
  2. Đơn vị tổ chức/tài trợ: Toyota Technological Institute
  3. Giới thiệu về chương trình:

Với chủ đề “Nghiên cứu và Công nghệ trong năng lượng thông minh”, chương trình Toyota Technological Institute (TTI) Summer Seminar 2018 là một hội nghị chuyên đề dành cho sinh viên đến từ nhiều quốc gia để học tập về kỹ năng sử dụng phòng thí nghiệm, đi thực địa và trải nghiệm văn hóa với suất học bổng trong 8 ngày.

1. Thời gian diễn ra: Từ 23/08/2018 – 30/08/2018 (8 ngày)
  2. Số lượng học bổng: 01 sinh viên.
  3. Giá trị học bổng: Toyota Technological Institute sẽ tài trợ chi phí ăn uống, chỗ ở, học phí và chi phí thực địa, trợ cấp một phần chi phí ăn uống/đi lại vào cuối tuần. Sinh viên tự túc tiền vé máy bay và bảo hiểm du lịch.
  4. Đối tượng yêu cầu: Học viên Cao học hoặc đang học năm 4, có kiến thức nền cơ bản về phòng thí nghiệm đã lựa chọn và tiếng Anh lưu loát.
  5. Hồ sơ cần nộp:

+ Application form (theo mẫu)

+ Bản photo pasport (không cần công chứng)

1. Chi tiết lịch học, giới thiệu các lab và form đăng ký download tại: https://goo.gl/sfucMJ
  2. Cách thức nộp hồ sơ:
  • Sinh viên chọn 3 trong số 7 phòng thí nghiệm trong file Excel giới thiệu các lab.
  • Hoàn tất Application form theo mẫu.
  • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và scan hồ sơ gửi về email internationalrelations@hcmus.edu.vn.
  • Gửi hồ sơ giấy về phòng Quan hệ Quốc tế – Quản lý Dự án (phòng F.105, lầu 1, dãy F, cơ sở Nguyễn Văn Cừ).
  1. Hạn chót nộp hồ sơ: 16h ngày 01/06/2018.

Phòng Quan hệ Quốc tế – Quản lý Dự án không tiếp nhận hồ sơ chưa đầy đủ hoặc nộp sau thời gian trên.

1. Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Phòng Quan hệ Quốc tế – Quản lý Dự án

Phòng F.105 cơ sở Nguyễn Văn Cừ