Chương trình Tuần lễ Sinh viên AUN + 3 lần thứ 3 năm 2019 (AUN+3 Students Week 2019)

Phòng Quan hệ Đối ngoại nhận được thông tin từ ĐHQG-HCM và trường Đại học Universitas Indonesia về chương trình Tuần lễ Sinh viên AUN + 3 lần thứ 3 năm 2019 (AUN+3 Students Week 2019) với thông tin như sau:

1. Thông tin về Tuần lễ Sinh viên AUN + 3 lần thứ 3 năm 2019:

Tuần lễ Sinh viên AUN + 3 lần thứ 3 năm 2019 là một chương trình trao đổi sinh viên kéo dài hai tuần nhằm khuyến khích sinh viên mở rộng tri thức và nhận thức về các vấn đề quan trọng của xã hội hiện đại. Các hoạt động trong chương trình bao gồm: các bài giảng trên lớp, các hoạt động trao đổi văn hóa, nghiên cứu thực địa hoặc thực tập ngắn hạn.

Chương trình có chủ đề “Sustainability Development: A Multidisciplinary Approach” được tổ chức từ ngày 7/7 đến ngày 20/7/2019 tại trường Đại học Universitas Indonesia, Indonesia.

1. Chi phí chương trình và hỗ trợ từ trường Đại học Universitas Indonesia:

Lệ phí tham dự chương trình là 555 USD/người (bao gồm cả chi phí đưa đón tại sân bay, các bữa ăn trong chương trình (không bao gồm bữa tối), tài liệu học tập, giấy chứng nhận tham dự chương trình và các hoạt động văn hóa trong chương trình). Chi phí nơi ở là 280 USD/người.

Trường Đại học Universitas Indonesia sẽ xét cấp lệ phí tham dự và chi phí nơi ở cho 15 sinh viên được đề cử bởi các trường đại học thành viên AUN và ASEAN+3 UNet; đồng thời xét cấp chi phí nơi ở cho 10 sinh viên tiếp theo được đề cử.

1. Điều kiện đăng ký xét cấp học bổng:
  • Là sinh viên đại học chính quy tại các đơn vị thành viên và trực thuộc của ĐQHG-HCM và đã hoàn thành ít nhất 2 học kì;
  • Điểm trung bình học tập tích lũy đạt ít nhất 3/4;
  • Trình độ ngoại ngữ: ứng viên thỏa mãn một trong các điều kiện sau:
  • TOEFL ITP: 510 điểm trở lên;
  • TOEFL CBT: 180 điểm trở lên;
  • TOEFL IBT: 64 điểm trở lên;
  • TOEFL PBT: 510 điểm trở lên.
  • IELTS: 5.0 trở lên;
  • TOEIC: 600 điểm trở lên;
  • Học chương trình 100% bằng tiếng Anh tại Trường ĐH KHTN
  1. Số lượng ứng viên của Trường ĐH KHTN: 01 ứng viên
  2. Hồ sơ đăng ký xét học bổng:
  • Phiếu đăng ký tham dự (đính kèm);
  • Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh của ứng viên;
  • Bài tiểu luận bằng tiếng Anh dài 2 trang dựa trên quan điểm cá nhân hoặc có liên quan đến ngành học về chủ đề “How could sustainable development be achieved”;
  • Bản sao hộ chiếu;
  • Bản sao chứng chỉ tiếng Anh.
  1. Quy trình nộp hồ sơ:
  • Ứng viên nộp hồ sơ về Phòng QHĐN, F.105, gửi file mềm định dạng pdf về mail: vnkhoi@hcmus.edu.vn trước 31/5/2019. Đóng lệ phí 50.000đ/ hồ sơ;
  • Sau khi xét duyệt, P. QHĐN sẽ gửi hồ sơ đạt yêu cầu lên ĐHQG-HCM
  • ĐHQG-HCM thực hiện công tác xét tuyển và đề cử sinh viên theo yêu cầu của trường Đại học Universitas Indonesia;
  • Trường Đại học Universitas Indonesia tuyển chọn hồ sơ và thông báo kết quả xét học bổng đến ĐHQG-HCM và Phòng QHĐN.

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng tham khảo trang web https://tinyurl.com/aun-sw2019.

Trân trọng