Cuộc thi “CÁN BỘ TRẺ TRƯỜNG ĐH KHTN TÌM HIỂU LUẬT PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG”

1. Mục đích

Nhằm hưởng ứng Ngày Quốc tế chống tham nhũng 09/12/2019, Công đoàn Trường phối hợp cùng Phòng Thanh tra Pháp chế – Sở hữu trí tuệ và Đoàn Trường tổ chức Cuộc thi “Cán bộ trẻ Trường Đại học Khoa học Tự nhiên tìm hiểu Luật phòng chống tham nhũng”, nhằm góp phần tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về phòng chống tham nhũng, đồng thời giáo dục đạo đức, pháp luật đến đối tượng viên chức, người lao động trẻ đang làm việc tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP.HCM về ý thức tuân thủ pháp luật và phòng chống tham nhũng trong quá trình làm việc, nghiên cứu tại Trường.

1. Nội dung cuộc thi

Tìm hiểu quy định của pháp luật về phòng chống tham nhũng tại:

• Luật phòng, chống tham nhũng số 36/2018/QH14 ngày 20/11/2018 có hiệu lực thi hành ngày 01/07/2019;
  • Nghị định số 59/2019/NĐ-CP ngày 01/07/2019 có hiệu lực thi hành ngày 15/8/2019.
  1. Đối tượng tham gia thi

Viên chức, người lao động là Công đoàn viên đang làm việc tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP.HCM tuổi đời dưới 35 và các Đoàn viên đang sinh hoạt tại các Chi đoàn Cán bộ trẻ thuộc Đoàn khối Cán bộ trẻ, Đoàn Trường.

1. Hình thức thi
  • Thi trắc nghiệm trực tuyến (online);
  • Số lượng câu hỏi: 20 câu trắc nghiệm và 01 câu dự đoán số người tham gia thi;
  • Thời gian làm bài: không giới hạn thời gian làm bài;
  • Thời gian thi: từ 09g00, ngày 05/12/2019 (thứ 5) đến 16g00, ngày 09/12/2019 (thứ 2);
  • Mỗi người chỉ được tham gia dự thi 01 lần.
  1. Cơ cấu giải thưởng
  • Giải thưởng sẽ được xác định dựa trên các tiêu chí ưu tiên như sau:
  • Số câu trả lời đúng
  • Số dự đoán người tham gia thi gần đúng
  • Thời điểm tham gia thi
  • Cơ cấu giải thưởng gồm: giải nhất, giải nhì, giải ba, giải khuyến khích;
  • Phần thưởng bao gồm: tiền thưởng và giấy khen của Đoàn Trường.

6. Đường link tham gia cuộc thi:

(Đính kèm file kế hoạch)

(Đính kèm tài liệu học tập)