🔔 🔔 🗣 🗣 HOT HOT HOT CÁC BẠN SINH VIÊN ƠI !
PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT VỀ AN NINH MẠNG, AN TOÀN THÔNG TIN MẠNG 2024”.

Nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, tạo điều kiện để người học tìm hiểu, cập nhật kiến thức pháp luật về an ninh mạng, an toàn thông tin mạng. Phòng Thanh tra pháp chế phối hợp với Phòng Công tác sinh viên, Đoàn thanh niên tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức pháp luật về an ninh mạng, an toàn thông tin mạng 2024”.
🙋‍♂️ 🙋 Đối tượng dự thi: Sinh viên đang học tập tại Trường.
📋 Nội dung thi: Các quy định pháp luật liên quan đến Luật an ninh mạng, Luật an toàn thông tin mạng.
📌Thời gian diễn ra: 08g00 ngày 26/3/2024 đến hết ngày 29/3/2024.
🎯Thể lệ tham gia:
– Sinh viên trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian tối đa 30 phút/01 lần thi.
– Lưu ý: Sinh viên tham gia thi được cộng điểm rèn luyện theo quy định của Trường.
Link tham gia:  (link tham gia chỉ mở khi đến thời điểm thi)
Link các file bộ đề câu hỏi, kế hoạch cuộc thi:
💰Cơ cấu giải thưởng:
1️⃣ giải nhất: 1.000.000 vnđ
2️⃣ giải nhì: 700.000 vnđ
3️⃣ giải ba: 500.000 vnđ
4️⃣ giải khuyến khích: 300.000 vnđ
🌞 Công nhận kết quả:
– Số câu trả lời đúng.
– Thời gian trả lời sớm nhất.

:b :b Hãy cùng nhau đếm lùi ngày để tham gia ngay thôi các bạn sinh viên ơi !