KHẢO SÁT MỨC ĐỘ SẴN SÀNG CỦA TÂN SINH VIÊN ĐỐI VỚI NGÀNH HỌC, TRƯỜNG HỌC VÀ KÊNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP – TUYỂN SINH NĂM 2024

Thân gửi các bạn Tân sinh viên Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM

Mời các bạn tham gia một khảo sát ngắn về “Mức độ sẵn sàng của Tân sinh viên đối với Ngành học, Trường học và Kênh Tư vấn Hướng nghiệp – Tuyển sinh năm 2024”.

Bản khảo sát này nhằm mục đích tìm hiểu vai trò của các kênh tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp; cũng như nắm bắt nhận thức, mức độ sẵn sàng và thái độ của các bạn đối với ngành học và Trường học.

Xin lưu ý rằng các thông tin trả lời khảo sát chỉ phục vụ cho công tác tổng kết, đánh giá chương trình hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh của Nhà Trường. Rất mong nhận được sự tham gia của tất cả các bạn Tân sinh viên.

Vui lòng truy cập đường link dưới đây để tham gia Khảo sát: https://bit.ly/KhaoSatTSV2024

Trân trọng cảm ơn./.