LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN TÀI TRỢ HỘI NGHỊ QUỐC TẾ ICEBA 2024

Ngày 11 tháng 10, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác quan trọng giữa Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM; Khoa Vật lý – Vật lý Kỹ thuật và Công ty TNHH ITO Việt Nam, đã diễn ra tại Văn phòng Công ty TNHH ITO Việt Nam. Sự kiện trọng đại này vinh dự chào đón sự tham dự của nhiều đại biểu, trong đó có PGS.TS. Trần Minh Triết – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học tự nhiên; Bà Công Tằng Tôn Nữ Thùy Trang – Tổng Giám đốc Tập đoàn ITO Việt Nam; PGS.TS. Nguyễn Văn Hiếu – Đồng Chủ tịch Hội nghị ICEBA 2024; cùng với nhiều giảng viên và cán bộ đến từ Khoa Vật lý – Vật lý Kỹ thuật.

Công ty TNHH ITO Việt Nam được biết đến là một đơn vị có hơn một thập kỷ hoạt động trên thị trường, chuyên cung cấp thiết bị sản xuất và dịch vụ kỹ thuật trong lĩnh vực cơ khí và công nghệ liên kết vi mạch, đã có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển của ngành công nghiệp cũng như nghiên cứu khoa học tại Việt Nam.

Chương trình sự kiện bao gồm hai phần chính đáng chú ý:

1. Tham Quan Cơ Sở Nhà Máy: Đoàn đại biểu đã có cơ hội tham quan trực tiếp cơ sở sản xuất của Công ty ITO, tìm hiểu quy trình vận hành và công nghệ tiên tiến trong sản xuất cơ khí chính xác và kết nối vi mạch. Đây là một cơ hội tốt giúp các đại biểu có cái nhìn sâu sắc về những công nghệ hiện đại và mô hình quản lý tiên tiến.
  2. Lễ Ký Kết Hợp Tác Tài Trợ cho Hội Nghị ICEBA 2024: Sự kiện này đánh dấu bước tiến quan trọng trong hợp tác giữa Công ty TNHH ITO Việt Nam và Hội nghị ICEBA 2024. Thỏa thuận hợp tác không chỉ mở ra cơ hội phát triển nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tại Việt Nam, mà còn góp phần củng cố nền tảng cho khoa học ứng dụng và những bước phát triển bứt phá trong tương lai.

Hội nghị ICEBA lần thứ năm sẽ do Trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Tohoku (Nhật Bản) và Đại học Xây dựng Miền Tây phối hợp tổ chức, với mục tiêu chính là thúc đẩy trao đổi học thuật và áp dụng công nghệ tiên tiến trong nghiên cứu khoa học.

Thỏa thuận hợp tác này không chỉ biểu thị sự tín nhiệm và cam kết của các bên liên quan, mà còn hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội cho sự phát triển nghiên cứu và chuyển giao công nghệ tại Việt Nam, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở rộng khả năng đổi mới và nâng cao năng lực cạnh tranh cho các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật và công nghệ của Đất Nước.