Lễ ký MOU giữa Đại học Quốc gia Jeonbuk – Hàn Quốc và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM

Sáng ngày 22/4/2022, tại Trường ĐH KHTN đã diễn ra Lễ ký MOU giữa Đại học Quốc gia Jeonbuk – Hàn Quốc và Trường Đại học Khoa Tự Nhiên, ĐHQG-HCM.

Tham dự buổi Lễ, về phía Trường ĐH KHTN có PGS. TS. Trần Minh Triết, Phó hiệu trưởng, PGS. TS. Ngô Đại Nghiệp, Trưởng Phòng Quan hệ Đối ngoại.

Thay mặt Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, PGS. TS. Trần Minh Triết, Phó hiệu trưởng đã chào mừng đoàn chuyên gia từ Đại học Quốc gia Jeonbuk – Hàn Quốc đến và chúc cho các hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa hai đơn vị sẽ đạt được các thành công.

Kim Chong-Yeal, Giám đốc Trung tâm Năng lượng mới và tái tạo, Đại học Quốc gia Jeonbuk – Hàn Quốc đã trình bày về Viện nghiên cứu và dự án hợp tác với Trường ĐH KHTN trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, lưu trữ năng lượng, trang trại thông minh.

Buỗi Lễ kết thúc với nghi thức ký kết giữ hai đơn vị đại diện bởi PGS. TS. Trần Minh Triết, Phó Hiệu trưởng và GS. Kim Chong-Yeal, Đại học Quốc gia Jeonbuk – Hàn Quốc.

P.QHĐN