NGÀY HỘI SINH VIÊN VÀ DOANH NGHIỆP NĂM 2024 (ĐỢT 1)

Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp Năm 2024 (Đợt 1) do Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM tổ chức đã diễn ra thành công vào ngày 26/5 tại cơ sở Thủ Đức – Dĩ An. Sự kiện này nhằm tạo cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, đồng thời giới thiệu việc làm và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

Ngày hội đã thu hút sự tham gia của 33 gian hàng từ 24 đơn vị doanh nghiệp tài trợ và đồng hành, cùng với các gian hàng trưng bày ý tưởng, sản phẩm sáng tạo và dịch vụ của giảng viên và sinh viên, cũng như các câu lạc bộ, hội, nhóm của trường. Ngoài ra, sự kiện cũng cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên thông qua các hoạt động như hướng dẫn kỹ năng ứng tuyển, viết và sửa chữa CV, định hướng nghề nghiệp, phỏng vấn và tuyển dụng trực tiếp.

Trong ngày hội, Ban tổ chức cũng đã trao 10 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ” trị giá 5.000.000Đ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt.