Thông báo chương trình học bổng QIS Việt Nam

Chương trình học bổng QIS Việt Nam

_________________

Trong tinh thần hợp tác chặt chẽ giữa Khoa Vật lý – Vật lý Kỹ thuật, Công ty MITSUBA Việt Nam và Công ty Kiểm tra không phá hủy QIS (Công ty QIS), nhằm khuyến khích tinh thần học tập và hỗ trợ sinh viên Khoa Vật lý – Vật lý Kỹ thuật, ngoài các suất học bổng dành cho sinh viên trong khoa, ban tổ chức còn trao thêm 3 suất học bổng cho sinh viên thuộc các khoa khác. Phòng Công tác sinh viên thông tin về chương trình học bổng như sau:
1. Số lượng và trị giá học bổng: 03 suất, mỗi suất 5.000.000đ/suất
2. Điều kiện xét chọn:
–       Sinh viên hệ đại học chính quy đang học tập tại trường.
–       Sinh viên có học lực: Điểm trung bình học tập ≥ 7,0. Đối với sinh viên năm 1 xét điểm đầu vào ngành.
 –      Sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn.
 –      Sinh viên có đạo đức tốt.
–       Ưu tiên cho những sinh viên chưa nhận bất kỳ học bổng nào, những sinh viên có giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn hoặc những sinh viên là cán bộ Đoàn –  Hội.

3.   Hồ sơ xin học bổng gồm:

– Đơn xin học bổng (tự viết tay, ghi đầy đủ thông tin, số điện thoại, email liên hệ),

– Bảng điểm tổng kết (tính từ năm nhất đến thời điểm đang học),

– Bản photo sổ hộ nghèo hoặc giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn của địa phương (nếu có).

– Bản photo các thành tích, giải thưởng ( nếu có)

4. Địa điểm và thời gian nộp hồ sơ:

• Bước 1: Sinh viên ứng tuyển học bổng vui lòng khai báo thông tin cá nhân tại đường link ứng tuyển học bổng QIS VN
  • Bước 2: Sinh viên nộp hồ sơ bản giấy từ ngày ra thông báo đến 16g00 ngày 28/10/2024 tại Phòng Công tác Sinh viên.Thời gian: sáng từ 08g00 đến 11g00, chiều từ 13g30 đến 16g00./.

Thời gian nhận hồ sơ: sinh viên nộp hồ sơ đến hết ngày 28/10/2024