[THÔNG BÁO] Cuộc thi “BUILD ON – VIETNAM 2022” – Công ty TNHH Hệ sinh thái chuyển đổi số Việt Nam (VnDXE) và Amazon Web Services (AWS)

[THÔNG BÁO] Cuộc thi “BUILD ON – VIETNAM 2022” – Công ty TNHH Hệ sinh thái chuyển đổi số Việt Nam (VnDXE) và Amazon Web Services (AWS)
Phòng Quan hệ Đối ngoại xin thông tin về Cuộc thi “BUILD ON – VIETNAM 2022”, được tổ chức bởi Công ty TNHH Hệ sinh thái chuyển đổi số Việt Nam (VnDXE) và Amazon Web Services (AWS).
 
Giới thiệu cuộc thi: 
Cuộc thi “Build on – Vietnam” nằm trong chuỗi các sự kiện hackathon của chương trình “Build on” do Amazon Website Services (AWS) tổ chức kể từ năm 2019 tại các nước Đông Nam Á gồm Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines và Thái Lan. Cuộc thi hướng đến giải quyết những thách thức trong các chính sách ưu tiên hiện nay của Việt Nam như môi trường, nông nghiệp, y tế, kinh tế tuần hoàn, chuyển đổi số, an ninh mạng, thành phố thông minh, công nghệ đào tạo…, đem lại một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho cộng đồng học sinh, sinh viên và tạo dựng danh tiếng cho quốc gia về nguồn nhân sự trẻ tuổi và tài năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin trong khu vực ASEAN. Mỗi đội thi gồm 3-5 thí sinh sẽ trải qua 4 giai đoạn chính: Tham gia các khóa đào tạo, nộp bản đề xuất kinh doanh, xây dựng nguyên mẫu sản phẩm và chung kết.
“Build on, ASEAN 2020” đã đạt được những con số đầy ấn tượng với hơn 1850 thí sinh tham gia, 460 đội thi, tại 5 quốc gia, phát triển được 220 nguyên mẫu và nhận được sự hỗ trợ từ 39 đối tác. 
 
Thời hạn đăng ký: 13/6 – 03/7/2022
Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tài liệu đính kèm.
 
Mọi thắc mắc về chương trình xin liên hệ:
Chị Nguyễn Thị Thu Ngọc – Phụ trách đối ngoại
Mobile: 0902211882
Email: ngocnguyen@vndxe.vn
 
Trân trọng