Thông báo cuộc thi về An toàn thông tin dành cho sinh viên “PwC Vietnam’s Hackaday 2017”

Cuộc thi về An toàn thông tin dành cho sinh viên

“PwC Vietnam’s Hackaday 2017”

Trong môi trường công nghệ hiện đại ngày nay với những phát triển khoa học kĩ thuật vượt bậc như Big Data, Thực tế ảo (Virtual Reality), Internet vạn vật kết nối (Internet of things), tần suất tấn công an ninh mạng ngày càng gia tăng với mức độ nghiêm trọng và gây hậu quả nặng nề đối với các tổ chức và cá nhân.

Với mong muốn nâng cao nhận thức về An toàn thông tin trong giới trẻ Việt Nam cũng như nuôi dưỡng niềm đam mê công nghệ thông tin cho các tài năng trẻ, đội ngũ Dịch vụ An ninh mạng và Bảo mật thuộc Công ty PwC Việt Nam tổ chức cuộc thi “PwC Vietnam’s Hackaday 2017” dành cho các sinh viên yêu thích khoa học kỹ thuật và công nghệ thông tin.

Cuộc thi không những giúp thí sinh tự đánh giá khả năng và kiến thức của mình mà còn là một sân chơi để các bạn trẻ học hỏi lẫn nhau. Bên cạnh đó, đội thắng cuộc sẽ nhận được giải thưởng 15 triệu đồng tiền mặt và cơ hội thực tập trong vòng 3 tháng tại PwC Việt Nam.

• Thời gian: Từ 08h00 – 19h00, ngày 09/09/2017 (Thứ Bảy)
  • Địa điểm: Văn phòng PwC Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội
  • Đối tượng tham gia: tất cả các sinh viên hiện đang theo học tại các trường đại học Việt Nam. Các sinh viên sẽ thi theo nhóm, mỗi nhóm gồm 2-3 thành viên (đã bao gồm nhóm trưởng).
  • Hình thức: Tham gia thi offline tại văn phòng PwC Việt Nam theo hình thức Jeopardy-style CTFs với các chủ đề:
  1. Reverse engineering (Dịch ngược mã nguồn phần mềm, unpack…)
  2. Web Security (Các kỹ thuật tấn công vào ứng dụng web như SQL injection, XSS, Session Hijacking,..)
  3. Pwnable (Khai thác lỗ hổng phần mềm)
  4. MISC (Forensic, ACM, Recon,…)

Đội có số điểm cao nhất và thời gian hoàn thành sớm nhất sẽ là đội chiến thắng. Ban tổ chức sẽ tiến hành xác nhận và công bố kết quả trong ngày thi.

• Cơ cấu giải thưởng: 15 triệu đồng tiền mặt và cơ hội thực tập 3 tháng tại công ty PwC Việt Nam
  • Hạn chót đăng ký: 23h59′ ngày 31/8/2017

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi vui lòng truy cập: