Thông báo học bổng KOVA năm 2018

_________________

HẠNG MỤC NGHỊ LỰC: 8.000.000 đ / suất, số lượng: 05 suất

1. Đối tượng

Tất cả sinh viên Đại học hệ chính quy khóa 2015, 2016 hiện đang theo học tại Trường.

2. Tiêu chuẩn

• Có điểm trung bình tích lũy từ 8.0 trở lên;
  • Điểm rèn luyện năm học 2016-2017 từ loại Khá trở lên;
  • Thuộc hộ nghèo/cận nghèo

Hoặc thuộc các trường hợp: mồ côi, bản thân SV hoặc bố mẹ khuyết tật/bệnh nặng, biến cố gia đình… có hoàn cảnh khó khăn do địa phương xác nhận;

• Không dành cho SV đã nhận được học bổng từ các tổ chức khác trong năm học 2017 – 2018. SV nhận HB KOVA các năm trước vẫn được tham gia nếu đáp ứng đủ điều kiện.
  1. Quyền lợi
  • Giá trị tiền mặt 8 triệu đồng/suất;
  • Được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng KOVA (dự kiến tổ chức tại Hà Nội vào tháng 11/2018);
  • Được hỗ trợ chi phí tàu xe, được bố trí ăn ở khi tham dự Lễ trao giải;
  • Được đưa đi tham quan các địa điểm văn hóa – lịch sử nổi tiếng tại nơi tổ chức lễ trao giải;
  • Được gặp gỡ, giao lưu với các nhà khoa học, tấm gương tiêu biểu trên khắp mọi miền.
  1. Hồ sơ gồm có:
  • Đơn tham gia (theo mẫu);
  • Bảng điểm có xác nhận của nhà trường (theo từng học kỳ);
  • Bản khai hoàn cảnh gia đình (theo mẫu) cùng các giấy tờ liên quan chứng minh (sổ hộ nghèo, giấy khám sức khỏe…);
  • Bản sao các giấy khen, chứng nhận thành tích kèm theo (nếu có);
  • Một số hình ảnh ngôi nhà nơi gia đình sinh viên đang sống gồm: 01 tấm toàn cảnh ngôi nhà từ phía trước và một số tấm bên trong;
  • CMND bản photo chứng thực;
  • 01 ảnh chân dung của sinh viên (Lưu ý: không phải hình 3×4, khuyến khích áo sơ mi trắng).

Hồ sơ gửi về: Phòng Công tác sinh viên ở cả 2 cơ sở, hạn cuối nộp hồ sơ là 15g00 ngày 22/6/2018.

HẠNG MỤC TRIỂN VỌNG: 10.000.000 đ / suất, số lượng: 02 suất

1. Đối tượng

2. Tiêu chuẩn

• Học lực đạt loại xuất sắc (điểm trung bình tích lũy từ 9.0 trở lên);
  • Điểm rèn luyện năm học 2015-2016 từ loại Khá trở lên;
  • Có đề tài nghiên cứu khoa học đạt kết quả tốt, đạt giải từ cấp trường trở lên trong năm 2017 hoặc 2018 (là chủ nhiệm đề tài).
  • Các công trình phải có tính sáng tạo và triển vọng ứng dụng cao.
  • Tham gia vòng phỏng vấn (Hình thức trực tuyến, đối với các hồ sơ đã qua vòng sơ loại)
  • Không xét sinh viên từng nhận giải thưởng KOVA – Triển vọng.
  1. Hồ sơ gồm có:
  • Đơn tham gia (theo mẫu);
  • Bảng điểm có xác nhận của nhà trường (theo từng học kỳ);
  • Bản báo cáo đầy đủ đề tài nghiên cứu và các giấy tờ, chứng nhận có liên quan;
  • Các giấy khen, chứng nhận thành tích kèm theo (nếu có);
  • CMND bản photo chứng thực;
  • 01 ảnh chân dung của sinh viên (không phải ảnh 3×4): ảnh nửa người, thể hiện rõ mặt, phông nền phía sau đơn giản, khuyến khích áo sơ mi trắng).

Hồ sơ gửi về: Phòng Công tác sinh viên ở cả 2 cơ sở, hạn cuối nộp hồ sơ là 15g00 ngày 1/6/2018.

Thông tin đầy đủ hồ sơ có thể tải trực tiếp tại website: www.kovaprize.com hoặc liên hệ hotline: 01234612227 hoặc 0989506186.

Nơi nhận:

–                                        BGH (để báo cáo);

–                                        Đoàn TN, Hội SV;

–                                        BCN các Khoa;

–                                        Lưu: VT, CTSV.

TL.HIỆU TRƯỞNG

TRƯỞNG PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN