[Thông báo]_Tổ chức giải thể thao Cầu lông Sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên lần 1- năm 2021 (BMT.US 2021)

Với mục tiêu tuyên truyền, thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể dục – thể thao thường xuyên; nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống trong quá trình học tập của sinh viên; Tạo môi trường giao lưu, kết nối sinh viên trong trường và phát triển Câu lạc bộ cầu lông; chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và kỷ niệm 80 năm truyền thống xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Phòng Công tác Sinh viên phối hợp cùng Hội sinh viên trường tổ chức Giải cầu lông Sinh viên Khoa học Tự nhiên lần 1, năm 2021 (tên gọi viết tắt: BMT.US 2021) với nội dung cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia: Sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM yêu thích môn cầu lông.
  2. Thời gian tổ chức: từ 19/4/2021 đến 29/4/2021
  3. Địa điểm:
  • Vòng loại diễn ra tại nhà thi đấu Đại học Thể dục Thể thao Thành phố Hố Chí Minh (Khu phố 6, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức).
  • Vòng chung kết diễn ra tại khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh. (Địa điểm thi đấu sẽ thông báo sau)
  1. Điều lệ, giải thưởng : Văn bản đính kèm
  2. Cách thức đăng ký, lệ phí và quyền lợi tham gia

Sinh viên đăng ký tham gia theo đường link: https://tinyurl.com/BMTUS2021

Thời gian đăng ký: từ ngày 16/04/2021 đến 21h00 ngày 21/04/2021.

Lệ phí đăng ký:

• Đơn nam/đơn nữ: 50.000 VNĐ/Vận động viên
  • Đôi nam/đôi nữ/đôi nam-nữ: 100.000 VND/Đội thi đấu

Chú ý: Việc đăng ký hoàn tất khi sinh viên đóng phí và nhận phiếu tham gia thi đấu tại các địa điểm:

• Cơ sở 1 (Nguyễn Văn Cừ): Phòng Công tác Sinh viên (Anh Trần Nhật Tiến) hoặc Văn phòng Đoàn Thanh niên (Anh Nguyễn Trung Thái)
  • Cơ sở 2 (Thủ Đức- Dĩ An): Văn phòng Đoàn Thanh niên (Anh Đặng Trần Trí Nhật).

Sinh viên tham gia sẽ được cộng 10 điểm rèn luyện (Mục 3.1 Điểm rèn luyện học kỳ 2 năm học 2020-2021). (theo Quy chế đánh giá kết quả rèn luyện sinh viên được ban hành kèm theo quyết định số 1208/QĐ-KHTN ngày 04/9/2020 của Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Tự nhiên)

Các sinh viên thi đấu tại vòng chung kết của giải sẽ được cấp Giấy chứng nhận Thanh niên khỏe của Hội sinh viên Trường.

Ngoài ra, các sinh viên tham gia sẽ được mời vào câu lạc bộ cầu lông cấp trường để rèn luyện nâng cao chuyên môn và các kỹ năng thực hành xã hội thông qua các buổi sinh hoạt ngoại khóa.