Thông báo tuyển Campus Director cho chương trình Hult Prize Southeast Asia

Thông báo tuyển Campus Director cho chương trình Hult Prize Southeast Asia

 

 Hult Prize Đông Nam Á  sẽ diễn ra theo lộ trình như sau:  

  On campus Program (chương trình hội đồng thi tại trường) : Mỗi trường đại học trên khắp thế giới sẽ tuyển chọn ra một đội thi xuất sắc nhất để tham dự vòng thi khu vực (Hult Prize Regional) – vòng thi sẽ diễn ra tại 25 quốc gia trên toàn cầu, Việt Nam vinh dự là một trong các quốc gia được tổ chức vòng thi Regional, đồng thời đại diện cho phong trào khởi nghiệp doanh nghiệp xã hội tại Đông Nam Á thông qua Hult Prize Foundation. Người điều hành hội đồng thi cơ sở sẽ là một bạn sinh viên tiêu biểu, đại diện cho nhà trường vào vị trí Campus Director (Giám đốc cơ sở) để tổ chức hội đồng thi tại trường, từ ngày 1/7/2019 đến ngày 22/12/2019.

  Các đội thắng cuộc đến từ các trường sẽ tham gia chuỗi chương trình đào tạo từ phía Hult Prize Southeast Asia (thời gian dự kiến diễn ra từ 1/1/2020 – 31/3/2020).

  Các đội thi tham gia Hult Prize Regional khu vực Đông Nam Á tại thành phố Hồ Chí Minh, diễn ra vào tháng 4. 

  Accelerator Program (chương trình đào tạo Accelerator):  Đội chiến thắng khu vực Đông Nam Á sẽ tham gia cùng với các đội khác thuộc toàn cầu cùng tham gia chương trình Accelerator tại London (từ đầu tháng 7 đến cuối tháng 8 ).

  Hult Prize Global (Chung kết Hult Prize toàn cầu): Sau khi chương trình Accelerator hoàn thiện kỹ năng và mô hình khởi nghiệp xã hội, thì 6 đội có kết quả đào tạo tốt nhất sẽ được bước vào chung kết toàn cầu, diễn ra vào ngày 15 tháng 9 hằng năm tại trụ sở Liên Hợp Quốc, thành phố New York, Mỹ.

 Giới thiệu về Campus Director: 

Lời kêu gọi thành lập hội đồng thi cơ sở từ Ahmad Ashkar – CEO và Founder của Hult Prize Foundation: https://www.facebook.com/hultprizefoundation/videos/1733546903457309/. Ông đã từng là diễn giả của Talk show: Ý nghĩa doanh nhân xã hội do Hult Prize SEA kết hợp với UBND TPHCM, Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM, UBND Đà Nẵng, UBND Quận 3 trong tháng ba, năm 2019.Miêu tả công việc và giới thiệu trực quan về Campus Director: vui lòng xem tại link: https://drive.google.com/file/d/19ZBzQRleQqiCQ6lODekCsZ9gT_f2sVdM/view

 Quy trình tuyển chọn Campus Director (CDs):

 

 

 1. a)    Sinh viên tự ứng cử tại link đăng ký của Hult Prize Đông Nam Á: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfQ2YsG4DCvQ0Vm4Vrqar_6hAZI6nh7txshwsd2vzMgj73oXQ/viewform
 2. b)    Hult Prize SEA sẽ báo về phía ban lãnh đạo trường thông tin các sinh viên tự ứng cử.
 3. c)    Đội ngũ toàn cầu và đội ngũ Hult Prize SEA sẽ phỏng vấn CDs.
 4. d)    Toàn cầu chấp nhận CDs được chọn.
 5. e)    Toàn cầu chuyển giao các tài liệu quan trọng cho CDs.
 6. f)     Đội ngũ toàn cầu train cho CDs. 
 7. g)    Đội ngũ Hult Prize SEA train cho CDs.
 8. h)    CDs thực hiện tổ chức chương trình trước tháng 12/2019. 
 9. i)     CDs đưa ra một đội xuất sắc nhất về cho đội ngũ toàn cầu trước ngày 22/12/2019. 

 Quyền lợi: 

– Nếu các ứng cử viên đăng ký từ ngày 20/5/2019 – 5/6/2019: CDs có cơ hội giành 1 suất đi đến Lâu đài Ashridge, London, Anh Quốc để tham gia chương trình Acclerator 2019 cùng các cố vấn cấp cao từ Liên Hiệp Quốc và Hult Prize Foundation, thí sinh xuất sắc toàn cầu, v.v… .

 

– Nếu các ứng cử viên đăng ký từ ngày 5/6/2019 – 5/7/2019: CDs có cơ hội giành 1 suất đi đến Lâu đài Ashridge, London, Anh Quốc thông qua kiểm tra năng lực ngẫu nhiên với 2 CDs là ứng cử viên khác trên toàn thế giới. Hình thức thi đấu sẽ được Hult Prize SEA công bố trực tiếp với CDs.

 

– Nếu các ứng cử viên đăng ký từ ngày 5/7/2019 – 5/8/2019: CDs có cơ hội được CEO và Founder của Hult Prize Foundation – Ông Ahmad Ashkar – bốc thăm may mắn và giới thiệu về CDs – đại diện tiêu biểu của Hult Prize Đông Nam Á trong lúc truyền hình trực tiếp vòng chung kết Hult Prize toàn cầu ngày 15/9/2019. Sau đó, CDs sẽ nhận được một phần quà bí mật từ đội ngũ Hult Prize toàn cầu gửi về Việt Nam.

 

– Nâng cao kinh nghiệm cá nhân, làm giàu kinh nghiệm cho CV xin việc.

 

– Sẽ được vinh danh và hưởng các quyền lợi từ Hult Prize Foundation nếu lọt vào top 20 Campus Director toàn cầu.

 

– Có cơ hội làm việc tại Hult Prize Southeast Asia và Hult Prize Foundation.

 

– Được cấp giấy chứng nhận của Hult Prize và Liên Hiệp Quốc, trên giấy chứng nhận có chữ ký của tổng thống thứ 42 của Hoa Kỳ Bill Clinton, chữ ký của Ahmad Askar là CEO và người sáng lập của Hult Prize toàn cầu, v.v…

 

– Là thành viên của cộng đồng khởi nghiệp/doanh nhân xã hội của Hult Prize Southeast Asia lớn nhất tại Việt Nam.

 

Các thể lệ chung:

 

 1. Số lượng:

  – Số lượng thành viên mỗi đội tại hội đồng thi cơ sở : từ 3 đến 4 người.

  – Số lượng đội đầu ra từ mỗi hội đồng thi cơ sở: 1 đội.

  – Số lượng đầu vào của vòng khu vực Hult Prize Đông Nam Á: dự kiến từ 40 đến 50 đội trên toàn thế giới.

  – Số lượng đội tham gia chương trình Accelerator tại London: dự kiến từ 1 đến 16 đội trên toàn cầu.

 

 1. Hỗ trợ từ Hult Prize khu vực Đông Nam Á:

– Được sự hỗ trợ và phối hợp hợp tác với đội ngũ nhân sự toàn cầu. 

– Được cung cấp các tài liệu thiết yếu như giấy bổ nhiệm CDs, tài liệu hướng dẫn marketing cho CDs, CDs Guidebook, CDs training Videos, v.v…..

– Được sự hỗ trợ và phối hợp hợp tác với các nguồn lực của Hult Prize SEA: nhân lực, tài trợ, truyền thông. 

– Các CDs sẽ được tham gia vào các chương trình đào tạo và các hoạt động của Hult Prize Regional