Thông báo v/v hỗ trợ tân sinh viên khóa 2021 mở tài khoản trực tuyến ngân hàng Agribank

Thông báo v/v hỗ trợ tân sinh viên khóa 2021 mở tài khoản trực tuyến ngân hàng Agribank

 

  THÔNG BÁO

V/v hỗ trợ Tân sinh viên khóa 2021 mở tài khoản trực tuyến ngân hàng Agribank

 

        Hiện nay Nhà trường và đơn vị đối tác là Ngân hàng Agribank – Chi nhánh Bình Thạnh đang có chương trình mở tài khoản trực tuyến – đăng ký dịch vụ E-Mobile Banking, nội dung cụ thể như sau:

1. Đối tượng: chương trình dành cho tân sinh viên khóa tuyển 2021.

2. Các tính năng của dịch vụ và ưu đãi:

     – Ưu đãi tặng 100.000 đ vào tài khoản.

     – Với tài khoản này sinh viên có thể thanh toán học phí online thông qua E-Mobile banking, cũng như để thuận lợi trong việc giao dịch giữa Nhà trường và sinh viên.

3. Cách thức thực hiện

        Trong bối cảnh thực hiện giãn cách xã hội tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ngân hàng Agribank chi nhánh Bình Thạnh sẽ tiến hành giới thiệu đến tân sinh viên về chương trình mở tài khoản trên bằng cách thức như sau:

        Nhân viên của Agribank Chi nhánh Bình Thạnh sẽ gọi điện thoại hoặc gửi email (với email người gửi có tên miền @Agribank.com.vn) để tư vấn cho sinh viên về các tiện ích khi mở tài khoản online. Nếu sinh viên đồng ý mở tài khoản, nhân viên của Agribank sẽ hướng dẫn các sinh viên đăng ký hồ sơ qua website hoặc Zalo.

        Lưu ý:

        – Việc mở tài khoản trực tuyến của Ngân hàng Agribank là để thuận tiện hơn trong việc thực hiện các giao dịch với Nhà trường và tăng cường việc tiêu dùng qua thanh toán điện tử, điều này là không bắt buộc và tùy theo nhu cầu của sinh viên.

        – Thẻ ngân hàng Agribank Chi nhánh Bình Thạnh không tích hợp với Thẻ sinh viên.