Thông báo về Hội nghị analytica Vietnam 2019

Thông báo về Hội nghị analytica Vietnam 2019 (Hội Khoa học Kỹ thuật Phân tích Hóa, Lý và Sinh học Việt Nam phối hợp với Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG Hà Nội)

Theo định kỳ hai năm một lần, Hội nghị analytica Vietnam 2019 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh, vào ngày 3 – 4 tháng 4 năm 2019 cùng với Triển lãm quốc tế về thiết bị khoa học do Tổ chức Sự kiện và Hội chợ Munich (CHLB Đức) đồng tổ chức với Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Hội nghị sẽ tập trung vào các lĩnh vực:

1. Những vấn đề cơ bản trong khoa học phân tích/ Sắc ký/ Khối phổ
  2. Phân tích môi trường và kiểm soát ô nhiễm môi trường
  3. Phân tích thực phẩm và Cải thiện chất lượng thực phẩm
  4. Phân tích dược phẩm và Chẩn đoán lâm sàng

Với mong muốn thu hút các nhà khoa học có uy tín trong và ngoài nước cùng trao đổi và chia sẻ kết quả nghiên cứu cập nhật trong các lĩnh vực kể trên, Ban Tổ chức xin gửi tới Quý Ông/Bà thông báo đầu tiên và mẫu bài viết toàn văn của Hội nghị. Trân trọng kính mời Quý Ông/Bà đăng ký gửi báo cáo khoa học và tham gia Hội nghị này.

Mọi thông tin liên hệ xin gửi tới Văn phòng Thường trực của Ban tổ chức Hội nghị analytica Vietnam 2019 theo địa chỉ:

Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Môi trường và Phát triển Bền vững

Nhà T3, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội