THÔNG BÁO VV MỞ LỚP KỸ THUẬT BONSAI & NUÔI TRỒNG HOA LAN

V/v Mở lớp Kỹ thuật Bonsai & Nuôi trồng Hoa lan

Dự kiến khai giảng Lớp Kỹ Thuật BonSai:

Khóa 1 ngày 6 tháng 3 năm 2021.
Khóa 2 ngày 3 tháng 7 năm 2021.
Khóa 3 ngày 6 tháng 11 năm 2021.

NỘI DUNG GIẢNG DẠY KỸ THUẬT BONSAI

Hình thái và đặc tính sinh thái của cây – Các yếu tố chi phối hình thái cây – Các dáng thế cơ bản – Vài quan niệm về thẩm mỹ – Chậu và cây – Chất trồng và cách trồng – Cắt tỉa, uốn nắn – Thực hành – Trình bày, chăm sóc – Nhân giống, sửa chữa – Tham quan vườn – Chăm sóc và ghép Sứ – Chăm sóc & ghép mai Vàng – Kiểng cổ Nam Bộ – Kiểm tra – Giải đáp thắc mắc – Kiến thức về Non Bộ – Tiểu Cảnh .

Dự kiến khai giảng Lớp Nuôi Trồng Hoa Lan:

Khóa 1 ngày 3 tháng 4 năm 2021.
Khóa 2 ngày 2 tháng 10 năm 2021.

NỘI DUNG GIẢNG DẠY NUÔI TRỒNG HOA LAN

Đặc điểm cấu trúc hoa Lan – Phương cách phát triển – Nhu cầu sinh sống – Ánh sáng & giàn che – Nước tưới và cách tưới nước – Phân bón và cách bón phân – Chất trồng, cách trồng – Thực hành trồng Lan con – Tách chiết và trồng Lan lớn – Chăm sóc, bệnh tật – Tham quan vườn – Kinh tế dưới vườn Lan – Kiến thức tổng quát lai tạo – Cấy mô – Kiểm tra – Xử lý hoa và các vấn đề liên quan, giải đáp thắc mắc .

Địa điểm: Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, ĐHGQ-HCM. Số 227 Nguyễn Văn Cừ, P4, Q.5, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian học 4 tuần, mỗi tuần 2 ngày thứ bảy và chủ nhật.

– Sáng từ 8 giờ đến 11 giờ, Chiều từ 13 giờ đến 16 giờ.

Không giới hạn tuổi tác và trình độ văn hóa.

Học phí: 1.000.000đ/học viên/1 lớp học (Chưa bao gồm phí tham quan, tài liệu và chụp hình làm giấy chứng nhận –  Học viên được đi tham quan các vườn Bonsai cũng như các vườn hoa Lan lớn và gặp gỡ giao lưu với các nghệ nhân kỳ cựu trong, ngoài thành phố)

KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC TRƯỜNG CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN.

Đóng học phí vào buổi khai giảng và chụp hình thẻ để làm giấy chứng nhận sau khi kết thúc khóa học tại Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, ĐHGQ-HCM. Số 227 Nguyễn Văn Cừ, P4, Q.5, TP. Hồ Chí Minh.

Học viên điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký, bấm gửi để được ưu tiên có quà tặng cho học viên đăng ký lớp học sớm nhất. Hoặc đăng ký ghi danh trực tiếp qua số điện thoại 0777624265 gặp cô Nam Phương.

Sau khi kết thúc khóa học, Học viên Bonsai được tham gia vào Câu Lạc Bộ Bonsai Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên – Đại Học Quốc Gia TP.HCM.

Câu Lạc Bộ Bonsai sinh hoạt định kỳ hàng tháng vào lúc 8 giờ, ngày chủ nhật của tuần đầu tháng.
Sau khi học xong Học Viên Hoa Lan được tham gia vào CLB Học Viên Hoa Lan của Trường ĐHKHTN sinh hoạt hàng tháng vào lúc 14 giờ, ngày chủ nhật của tuần đầu tháng.

Link đăng ký online: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe89WhX9S6C7YVdIhcGziJKKndN43SqFxkofQFTuxNfs5031Q/viewform?chromeless=1&gxids=7628