Thông tin các cuộc thi hưởng ứng Ngày hội Sống xanh Tp.HCM năm 2018

Sở Tài nguyên và Môi trường Tp.HCM tổ chức các cuộc thi hưởng ứng Ngày hội Sống xanh Tp.HCM năm 2018, cụ thể như sau:

1. Cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) Ngày hội: cuộc thi được phát động cho đối tượng học sinh, sinh viên nhằm tìm ra được một biểu trưng có tính khái quát cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, tính đặc thù làm biểu trưng chính thức để phục vụ cho công tác tuyên truyền và quảng bá về Ngày hội.

Thể lệ cuộc thi: xem tại đây

1. Cuộc thi sáng tác và trình diễn âm nhạc và tiểu phẩm tuyên truyền về sống xanh: cuộc thi được phát động trong học sinh và sinh viên với nội dung dự thi là các tiết mục âm nhạc và tiểu phẩm tuyên truyền về các giải pháp tiêu dùng bền vững, lối sống thân thiện với môi trường. Các tác phẩm xuất sắc sẽ được trao giải và chọn biểu diễn trong Ngày hội.

Thể lệ cuộc thi: xem tại đây