Thông tin chương trình tọa đàm giao lưu với các gương mặt đạt Giải thưởng Quả cầu vàng 2018

Thông tin chương trình tọa đàm giao lưu với các gương mặt  đạt Giải thưởng Quả cầu vàng 2018

Thông tin chương trình tọa đàm giao lưu với các gương mặt
đạt Giải thưởng Quả cầu vàng 2018

Giải thưởng Khoa học công nghệ Thanh niên Quả Cầu Vàng là phần thưởng cao quý do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp tổ chức hàng năm từ năm 2003 nhằm tôn vinh các tài năng trẻ có thành tích xuất sắc trong học tập, công tác trong lĩnh vực khoa học và công nghệ (KHCN); tạo động lực và thúc đẩy phong trào thi đua, học tập, nghiên cứu khoa học và áp dụng các thành tựu KHCN tiên tiến vào sản xuất và đời sống; góp phần đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế, giữ vững quốc phòng, an ninh trật tự và an toàn xã hội; đồng thời thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các nhà quản lý, các lực lượng xã hội đối với công tác đào tạo, phát huy và trọng dụng tài năng trẻ trong lĩnh vực khoa học công nghệ, góp phần bồi dưỡng đội ngũ nhân tài cho đất nước.

Năm 2018, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM có 03 gương mặt trong tổng số 10 gương mặt đạt Giải thưởng Quả Cầu Vàng:

1. ThS. Đào Như Ngọc – Công nghệ thông tin và Truyền thông

Nghiên cứu sinh Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Chung-Ang, Hàn Quốc.

2. TS. Vòng Bính Long – Công nghệ Y dược

Giảng viên Khoa Sinh học – Công nghệ sinh học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

3. ThS. Đặng Hoàng Phú – Công nghệ Y dược

Nghiên cứu sinh, Giảng viên Khoa Hóa học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

5​​​​. TS. Chu Đình Tới – Công nghệ Sinh học

4. TS. Trịnh Kiều Thế Loan – Công nghệ Sinh học

Trợ lý Giáo sư Khoa Công nghệ Sinh học Nano, Trường Đại học Gachon, Hàn Quốc.

6. TS. Đào Sỹ Đức – Công nghệ môi trường

Phó Trưởng Bộ môn Công nghệ Hóa học, Khoa Hóa học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội

7. TS. Đinh Minh Quang – Công nghệ môi trường

Trưởng phòng thí nghiệm Động vật học, Khoa Sư phạm, Trường Đại học Cần Thơ

8. TS. Phạm Thị Phương Thùy – Công nghệ môi trường

Giảng viên Khoa Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh

9. TS. Nguyễn Đại Hải – Công nghệ Vật liệu mới

Trưởng phòng Vật liệu Y – Sinh, Viện Khoa học Vật liệu Ứng dụng, Viện Hàn lâm Khoa học và Công Nghệ Việt Nam

10. TS. Phạm Văn Việt – Công nghệ Vật liệu mới

Phó Trưởng khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

Nhằm tạo cơ hội để độc giả giao lưu và đặt câu hỏi với các gương mặt đạt giải, Báo Thanh niên sẽ tổ chức buổi tọa đàm và giao lưu với 10 gương mặt đạt Giải thưởng Quả Cầu Vàng năm 2018 như sau:

• Thời gian: từ 13g30 ngày 28/12/2018
  • Địa điểm: Tòa soạn Báo Thanh niên, 268-270 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3.

Sinh viên tham gia đăng ký tại link: https://bitly.vn/488

Thời hạn đăng ký: trước 16g30 ngày 26/12/2018.