Thông tin Lễ phát động Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt (NTĐV) do Hội Khuyến học Việt Nam khởi xướng, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) là nhà tài trợ chính, phối hợp cùng Báo Dân trí tổ chức đến nay đã bước sang năm thứ 14. Giải thưởng đã trở thành một sân chơi công nghệ sôi động và uy tín, thu hút hàng nghìn nhân tài trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, Khoa học tự nhiên, Y dược và Môi trường.

Năm 2018, với chủ đề “Sức mạnh công nghệ số”, Giải thưởng sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội cho các nhân tài Việt Nam tỏa sáng, nhiều công trình, giải pháp được ứng dụng thực tiễn trong xu thế chuyển đổi số, đóng góp tích cực cho sự phát triển của khoa học công nghệ Việt Nam trong Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Lễ phát động Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 sẽ được tổ chức vào lúc 14g00 ngày 15/5/2018 (Thứ ba) tại Giảng đường 1,  Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5).

Các nội dung chủ yếu của buổi phát động:

• Chia sẻ kiến thức về khởi nghiệp: Diễn giả: Ông Ninh Gia Hạnh – Giám đốc điều hành MyXteam.
  • Chia sẻ kinh nghiệm thành công của thí sinh đạt giải NTĐV: Diễn giả: Lê Yên Thanh – Giải Nhì NTĐV 2015.
  • Chuyên gia Microsoft thuyết trình về Cách mạng công nghiệp lần thứ Tư và Sức mạnh công nghệ Số trong giai đoạn hiện nay: – Diễn giả: Ông Francis Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc cao cấp, Khối phát triển và ứng dụng, Microsoft Đông Nam Á.
  • Tọa đàm: Cơ hội thành công của sinh viên và startup với Giải thưởng NTĐV.

Ngoài ra, chương trình cũng có sự góp mặt của ca sĩ Hồng Mơ – giải ba cuộc thi Tiếng hát truyền hình 2005 cùng các tiết mục văn nghệ của đội văn nghệ xung kích trường ĐH KHTN.