Thông tin phần thi “Người mẫu Sinh viên Việt Nam 2020” qua Ảnh

Ban Tổ chức cuộc thi “Người mẫu Sinh viên Việt Nam 2020” thông báo tổ chức một nội dung của cuộc thi:

Phần thi “Người mẫu sinh viên Việt Nam 2020” qua Ảnh

1. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

– 01 giải Nhất: 30.000.000 VNĐ

– 01 giải Nhì: 15.000.000 VNĐ

– 01 giải Ba: 5.000.000 VNĐ

– 01 giải Thí sinh được yêu thích và bình chọn nhiều nhất: 20.000.000 VNĐ

1. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

– Sinh viên, học viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp

– Học sinh khối 12 các trường THPT (Đối với thí sinh khối THPT đến 30/10/2020 phải là sinh viên của bất kỳ 01 trường đại học, cao đẳng, TCCN sẽ được dự thi hợp lệ).

1. THỜI GIAN TỔ CHỨC

– Từ 10 tháng 04 năm 2020 đến ngày 30 tháng 10 năm 2020

1. CÁCH THỨC THAM DỰ

VÒNG 1: NHẬN ẢNH DỰ THI

Thời gian gửi ảnh: Từ 10/04/2020 đến 10/07/2020

Lưu ýẢnh dự thi có thể qua chỉnh sửa tỷ lệ ảnh, chỉnh sáng, màu, độ tương phản nhưng không được cắt, ghép hay chỉnh sửa làm thay đổi nội dung cơ bản theo nhận định của Ban Tổ chức.

Thí sinh gửi ảnh dự thi qua Email cho Ban Tổ chức:

Thí sinh dự thi gửi 03 ảnh (ảnh toàn thân, ảnh bán thân, ảnh chân dung)

Emailnguoimausinhvien@daihocdulich.edu.vn

Nội dung Email:

– Thông tin thí sinh: Họ và tên; Email; Số điện thoại; Số CMND; Thẻ sinh viên (chụp hình thẻ sinh viên trường đang học); Giấy khám sức khỏe có xác nhận của bệnh viện hoặc cơ quan y tế (Scan thành file mềm gửi quan email); Tên trường ĐH, CĐ, TCCN đang học.

– Đặt tên ảnh: Họ và tên_ Tên trường đang học_ thứ tự ảnh

Ví dụ: Nguyễn Văn A_CĐ Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn_01

VÒNG 2: BÌNH CHỌN ONLINE: Thí sinh được yêu thích và có nhiều lượt bình chọn nhất

Thời gian bình chọn: Từ 07h00 ngày 01/06/2020 đến trước 15h00 ngày 30/10/2020

– Vòng bình chọn Online sẽ được thực hiện trên Fanpage Saigontu – BQLĐA TL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn:

– Bình chọn bằng cách bấm Like, Comment và Share trực tiếp ảnh dự thi của thí sinh đăng trên Fanpage.

– Kết quả bình chọn trên Fanpage có hiệu lực khi người bình chọn đã like trang Fanpage chính thức của Saigontu – BQLĐA TL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn.

VÒNG 3: CHUNG KẾT VÀ CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG

– Căn cứ vào kết quả bình chọn Online và đánh giá từ Hội đồng Giám khảo để chọn ra thí sinh đạt giải.

– Qui định về cách thức chấm giải (tổng thang điểm 100):

Đánh giá của Ban Giám khảo: Chiếm 70% tổng thang điểm

Bình chọn Online: chiếm 30% tổng thang điểm

– Công bố giải thưởng: Sau khi có kết quả, Ban Tổ chức sẽ công bố giải thưởng trên Fanpage Saigontu – BQLĐA TL Trường Đại học Du lịch Sài Gòn

– Ban tổ chức có quyền sử dụng hình ảnh liên quan đến cuộc thi để công bố rộng rãi trên các phương tiện báo chí, truyền thông nhằm mục đích lan tỏa và thông điệp để tiếp tục tổ chức cuộc thi “Người mẫu sinh viên Việt Nam 2020”.

– Top 05 thí sinh được bình chọn và có kết quả chấm cao nhất của phần thi “Người mẫu Sinh viên Việt Nam 2020” qua Ảnh sẽ được đặc cách vào Vòng Chung kết Cuộc thi “Người mẫu Sinh viên Việt Nam 2020”.