TỌA ĐÀM: “TỔNG QUAN VỀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ”

Sáng ngày 09/04/2024, Tọa đàm với chủ đề “Tổng quan về Sở hữu trí tuệ” nhằm chia sẻ thông tin và kinh nghiệm đăng ký bảo hộ sở hữu công nghiệp, quyền tác giả đến cán bộ, viên chức, người lao động và người học đã diễn ra tại Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM (ĐH KHTN).

Đây là sự kiện do Phòng Khoa học Công nghệ phối hợp với Trung tâm Sở hữu trí tuệ và Chuyển giao công nghệ (IPTC) của ĐHQG-HCM tổ chức trong khuôn khổ chuỗi hoạt động hưởng ứng Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới (26/04) và nhằm thúc đẩy hoạt động sở hữu trí tuệ trong hệ thống Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM).

Thành phần tham dự tọa đàm:

• PGS.TS. Trần Minh Triết – Phó Hiệu trưởng, Trường ĐH KHTN;
  • PGS.TS. Trần Văn Mẫn – Trưởng phòng phòng Khoa học Công nghệ, Trường ĐH KHTN;
  • PGS.TS. Từ Diệp Công Thành – Giám đốc Trung tâm IPTC;
  • Ông Vương Hoàng Nguyên – Trưởng phòng IPTC;
  • Bà Trần Thị Phương Anh – Phó phòng IPTC;
  • Cán bộ, viên chức, nggười lao động và người học của Trường ĐH KHTN.

Nội dung thảo luận trong buổi tọa đàm bao gồm:

• Tổng quan về Sở hữu trí tuệ;
  • Quyền tác giả (sách, phần mềm..) và quy trình đăng ký bản quyền;
  • Quyền sở hữu công nghiệp (sáng chế, nhãn hiệu, đăng ký bố trí mạch tích hợp…).

Nội dung chi tiết về tọa đàm xem tại đây: https://bit.ly/3VVnLNg

Một số hình ảnh trong Tọa đàm: