Tuyển sinh viên tham dự chương trình Toyota Technological Institute Summer Seminar 2019 tại Nhật Bản

Phòng QHĐN Thông tin đến các đơn vị về chương trình TTI Summer Seminar 2019 tại Nhật Bản cụ thể như sau:

1. Đơn vị tài trợ: Toyota Technological Institute, Nhật Bản
  2. Thông tin về chương trình: Hội thảo sẽ diễn ra trong 7 ngày từ 22/8/2019 – 29/8/2019 bao gồm các hoạt động sau: Trải nghiệm thực hành trong phòng thí nghiệm, các bài giảng khoa học, các chuyến đi thực địa và tương tác văn hóa với từ khóa “Công nghệ tiên tiến” là chủ đề cốt lõi của chương trình. Hội thảo tập trung vào truyền đạt kinh nghiệm trong phòng thí nghiệm; những người tham gia, sinh viên từ các trường đại học đối tác sẽ tham gia vào các chương trình ngắn thử nghiệm và kỹ thuật liên quan đến chủ đề này.
  • Tên chương trình: TTI Summer Seminar 2019
  • Thời gian: 22/08/2019 – 29/08/2019
  1. Số lượng ứng viên từ ĐH KHTN: 01 sinh viên
  2. Giá trị tài trợ: Chương trình sẽ chi trả các khoản phí sau đây:
  • Di chuyển nội địa
  • Nơi ở (trong thời gian diễn ra Hội thảo)
  • Ăn uống (trong thời gian diễn ra Hội thảo)
  • Các chi phí phát sinh (tùy trường hợp)
  • Tài liệu học tập

Lưu ý: Sinh viên sẽ phải tự trả chi phí vé máy bay khứ hồi và bảo hiểm du lịch

1. Điều kiện tham gia:
  • Là sinh viên trường ĐH KHTN.
  • Học lực đạt loại khá trở lên, tiếng Anh lưu loát.
  • Tham gia nhiều hoạt động phong trào.
  1. Giấy tờ cần chuẩn bị
  • Bảng điểm học kỳ gần nhất.
  • Bằng cấp tiếng Anh hoặc tiếng Nhật (nếu có).
  • Đơn đăng ký tham gia Hội thảo (đính kèm)
  • Scan Passport
  • Lưu ý: ứng viên phải chọn đúng 5 phòng thí nghiệm mình mong muốn tham gia tại văn bản đính kèm và điền vào đơn đăng ký.
  1. Quy trình đăng ký:
  • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trong mục 6.
  • Nộp tất cả hồ sơ về Phòng Quan hệ Đối ngoại F.105 trước 16g00 ngày 17/05/2019.
  • Đóng phí đăng ký tham gia: 200.000 VNĐ / hồ sơ
  • Tham gia phỏng vấn vào ngày 21/05/2019, thời gian và địa điểm cụ thể sẽ báo sau.
  • Chờ thông báo kết quả qua email.

Liên hệ: Chuyên viên Võ Như Khôi, Phòng Quan hệ Đối ngoại F,105. Email: vnkhoi@hcmus.edu.vn , SĐT: 077 674 1294.

Trân trọng./.