Yêu cầu báo giá thiết bị mạng, bộ lưu điện, mực in và linh kiện máy tính

Hiện nay, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cung cấp Mua sắm hàng hóa thiết bị mạng, bộ lưu điện, mực in và linh kiện máy tính cho các phòng chức năng và Khoa Sinh học – Công nghệ sinh học, Khoa Vật lý – Vật lý Kỹ thuật theo Yêu cầu báo giá.

1. Thông tin của đơn vị yêu cầu báo giá:
  • Thông tin liên hệ tiếp nhận báo giá: Trường Đại học Khoa học tự nhiên tiếp nhận báo giá đồng thời theo 2 hình thức:
  • Nhận trực tiếp tại địa chỉ: Phòng Quản trị Thiết bị – A04 – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, số 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP. HCM. Số điện thoại: 028 38304094.
  • Nhận qua email: Lê Thị Đông Hòa, ltdhoa@hcmus.edu.vn.
  • Thời hạn tiếp nhận báo giá: Từ 09h00 ngày 06 tháng 8 năm 2024 đến trước 09h00 ngày 12 tháng 8 năm 2024.
  • Các báo giá nhận được sau thời điểm nêu trên sẽ không được xem xét.
  • Thời hạn có hiệu lực của báo giá: Tối thiểu 90 ngày kể từ ngày 12 tháng 8 năm 2024.
  1. Nội dung yêu cầu báo giá:
  • Danh mục các mặt hàng yêu cầu báo giá tại Phụ lục 1.
  • Địa điểm cung cấp: Tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, số 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP. HCM và khu phố 6, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
  • Thời gian thực hiện hợp đồng dự kiến: 15 ngày.
  • Dự kiến về các điều khoản tạm ứng, thanh toán hợp đồng:
  • Tạm ứng: Không áp dụng.
  • Phương thức thanh toán: thanh toán chuyển khoản qua ủy nhiệm chi của Kho bạc Quận 5 TP.HCM

3. Thành phần hồ sơ báo giá:

• Báo giá: Theo mẫu báo giá đính kèm tại Phụ lục 2.
  • Giấy đăng ký kinh doanh phù hợp với nội dung báo giá.
  • Văn bản minh chứng đơn vị báo giá có tên trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia.
  • Tài liệu chứng minh về tính năng, thông số kỹ thuật của mặt hàng báo giá và tài liệu liên quan (nếu có).

4.  Các thông tin khác:

• Tổng giá trị của hàng hóa trong báo giá đã bao gồm thuế, phí và các loại chi phí khác theo quy định hiện hành.
  • Điều kiện đảm bảo khác: Đảm bảo cung cấp hàng hóa, cam kết thực hiện được dịch vụ đổi trả nếu hàng hóa xảy ra các vấn đề liên quan đến chất lượng trong quá trình sử dụng khi bên mua có yêu cầu…

Trân trọng thông báo.