Thông báo thủ tục nhập học đối với Thí sinh trúng tuyển Liên thông đại học chính quy năm 2020

Về việc làm thủ tục nhập học đối với Thí sinh trúng tuyển

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên thông báo tiếp nhận thí sinh trúng tuyển kỳ thi Tuyển sinh liên thông đại học chính quy năm 2020 ngành Công nghệ Thông tin như sau:

1. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ nhập học:
  • Thời gian nộp: từ 8 giờ 00 đến 11 giờ 00 thứ 4 ngày 28/10/2020.
  • Địa điểm nộp: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, TP. HCM).
  1. Quy trình nộp hồ sơ:
  • Bước 1: Thí sinh đến PHÒNG ĐÀO TẠO (Phòng 02 dãy B): tại đây thí sinh cung cấp mã số sinh viên để được nhận nhận giấy báo nhập học và thời khóa biểu.
  • Bước 2: Thí sinh đến PHÒNG KẾ HOẠCH – TÀI CHÍNH (Phòng 01 dãy B) để nộp học phí/hoặc xác nhận đã nộp học phí.
  • Bước 3: Thí sinh đến PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN (Phòng 02 dãy A) để hoàn tất nộp hồ sơ nhập học.
  1. Hồ sơ nhập học gồm:
  • 2 ảnh 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy báo nhập học (thí sinh nhận giấy báo tại Phòng Đào tạo trong ngày nộp hồ sơ nhập học).
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp PTTH (thí sinh mang theo bản chính để đối chiếu).
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng (thí sinh mang theo bản chính để đối chiếu).
  • Bản sao trích lục giấy khai sinh.
  • Phiếu khám sức khỏe (do Trung tâm Y tế, bệnh viện cấp Quận/Huyện cấp).
  • Lý lịch SV (in trực tiếp tại trang Portal, SV xem file hướng dẫn bên dưới)
  • Bản sao Thẻ bảo hiểm y tế còn hiệu lực.
  • Biên nhận hoặc biên lai đóng học phí.
  1. Các khoản phải nộp:
  • Học phí HK1/2020-2021: 5.256.000 đ
  • Bảo hiểm y tế: 564.000 đ (thời hạn từ 01/01/2021 đến 31/12/2021).
  • Bảo hiểm tai nạn: 90.000 đ (thời hạn từ 01/11/2020 đến 01/11/2022).
  1. Cách thức đóng học phí

Thí sinh đóng học phí theo 1 trong 2 cách thức như sau:

Cách 1: đóng tại ngân hàng

• Thí sinh có thể đóng học phí tại bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch nào của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) theo hình thức Bill Payment. TS cần cung cấp mã số sinh viên và tên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM cho nhân viên ngân hàng (Điện thoại hỗ trợ: 0902.093.310).
  • Sau khi đóng tiền, Thí sinh phải giữ chứng từ nộp tiền của ngân hàng để xác nhận đã đóng học phí.
  • Nếu cần Biên lai đóng học phí, Thí sinh liên hệ phòng Kế hoạch – Tài chính của nhà trường để được cấp.

Cách 2:

• Thí sinh có thể đóng trực tiếp tại Phòng Kế hoạch Tài chính Trường Đại học Khoa học Tự nhiên vào ngày nhập học.
  1. Hướng dẫn cách in Lý lịch từ trang Portal:
  • Thí sinh đăng nhập, cập nhập thông tin và in Lý lịch sinh viên từ 9g00 ngày 23/10/2020.
  • Hướng dẫn thực hiện: Thí sinh click vào đường link https://bit.ly/3mcht6R

Lưu ý: Thí sinh không làm thủ tục nhập học cho trường xem như từ chối nhập học theo quy định.

Nơi nhận:

–    Như trên;