Thông báo số 2 về hình thức phỏng vấn xét tuyển sinh liên thông đại học chính quy năm 2021 ngành Công nghệ Thông tin

ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Số:        /TB-KHTN

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày     tháng 11 năm 2021

THÔNG BÁO SỐ 2

(Về hình thức phỏng vấn xét tuyển

Tuyển sinh liên thông đại học chính quy năm 2021

ngành Công nghệ Thông tin)

Tiếp theo thông báo số 807/TB-KHTN ngày 03/11/2021 về việc tuyển sinh liên thông đại học chính quy năm 2021 ngành Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (sau đây gọi tắt là Trường) thông báo đến thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển hình thức phỏng vấn xét tuyển như sau:

1. Hình thức phỏng vấn: Trường sẽ tổ chức theo hình thức trực tiếp.
  2. Phỏng vấn gồm hai nội dung:
  • Nội dung thứ nhất: Thí sinh làm bài trên giấy trước khi được phỏng vấn theo hình thức trực tiếp.
  • Nội dung thứ hai: Thí sinh trả lời phỏng vấn gồm hai phần như sau (**):
  • Phần bắt buộc, thí sinh trả lời phỏng vấn hai nội dung: Cấu trúc dữ liệu; Nhập môn lập trình.
  • Phần tự chọn, thí sinh chọn trả lời phỏng vấn hai trong bốn nội dung: Cơ sở dữ liệu; Mạng Máy tính; Các hệ thống thông minh nhân tạo và ứng dụng; Lập trình Web.

(**) Ngoài ra, thí sinh có thể trả lời thêm câu hỏi liên quan đến định hướng học tập, nghề nghiệp, nguyện vọng học chương trình liên thông đại học ngành Công nghệ thông tin.

1. Thời gian công bố danh sách sinh viên phải thực hiện phỏng vấn: Trường sẽ công bố trước ngày 30/11/2021.
  2. Lịch thi phỏng vấn: chủ nhậtngày 12/12/2021.
  3. Điều kiện tham gia phỏng vấn

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, đảm bảo sức khỏe cho thí sinh, giảng viên, VC-NLĐ và cộng đồng, các thí sinh tham gia phỏng vấn xét tuyển cần phải thực hiện đầy đủ các yêu cầu như sau:

– Trước ngày 29/11/2021, thí sinh đã tiêm ngừa tối thiểu một mũi vacxin ngừa Covid-19 hoặc đã từng dương tính với virus SARS-CoV2 nhưng được xác nhận khỏi bệnh. Thí sinh sẽ được yêu cầu cung cấp các minh chứng cần thiết khi tham gia dự phỏng vấn.

– Thí sinh phải tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc 5K và thực hiện nghiêm túc các hướng dẫn phòng chống dịch do Trường hướng dẫn khi tham gia dự phỏng vấn.

– Trước ngày 03/12/2021, thí sinh dự phỏng vấn bắt buộc phải thực hiện kê khai tình trạng tiêm ngừa hoặc đã điều trị nhiễm bệnh Covid-19 theo hướng dẫn như sau:

• Bước 1: Thí sinh tạo 1 file pdf đặt tên: “TSLT_Họ tên_Ngày sinh(dd/mm/yy)“. VD: PDF, bao gồm các hình ảnh sau:
    • Hình ảnh xác nhận đã tiêm ngừa vaccine (ảnh thẻ xanh từ các phần mềm ứng dụng như Sổ sức khỏe điện tử, PC-Covid,… hoặc hình ảnh bản chính giấy tiêm ngừa do nơi tiêm ngừa xác nhận);
    • Hình ảnh chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
  • Bước 2: Truy cập vào link đăng ký: https://forms.gle/RYGquiJiUeSPm4b4A
  • Bước 3: Thực hiện điền thông tin và upload file đã tạo ở Bước 1.
  • Bước 4: Sau khi hoàn thành, thí sinh sẽ nhận được email tự động của biểu mẫu xác nhận đã nộp hồ sơ online thành công.

­­Lưu ý: Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo, Trường ĐH KHTN, 227 Nguyễn Văn Cừ, P4, Q5, TP.HCM; ĐT: 02862884499, bấm tiếp số nội bộ 1200; hoặc gửi địa chỉ mail: pdt_khtn@hcmus.edu.vn./.