Thông báo nộp hồ sơ cấp bằng tốt nghiệp bậc đại học hệ chính quy chương trình liên thông đại học – đợt tháng 11/2021)

Thông báo nộp hồ sơ cấp bằng tốt nghiệp bậc đại học hệ chính quy chương trình liên thông đại học    – đợt tháng 11/2021)

(Về việc nộp hồ sơ cấp bằng tốt nghiệp

bậc đại học hệ chính quy chương trình liên thông

– đợt tháng 11 năm 2021)

Trường thông báo đến tất cả sinh viên bậc đại học hệ chính quy chương trình liên thông đã được công bố danh sách tốt nghiệp đợt tháng 11 năm 2021 về việc nộp hồ sơ cấp bằng tốt nghiệp như sau:

1. Hồ sơ xét tốt nghiệp

Hồ sơ xét tốt nghiệp gồm có:

• Đơn xin xét tốt nghiệp được in ra từ portal.
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông;
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp bậc cao đẳng;
  • Bản sao trích lục giấy khai sinh (không nhận bản photo công chứng);
  • 01 ảnh 3×4 mới nhất (đem theo CMND hoặc giấy tờ tùy thân có dán ảnh để đối chiếu);
  • Lệ phí xét và cấp bằng tốt nghiệp.
  1. Thời gian nộp hồ sơ
  • Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên cần phải thực hiện giãn cách, đề nghị SV đã được công bố danh sách xét tốt nghiệp đến nộp hồ sơ xét tốt nghiệp ngày 15, 16/12/2021.
  • Trường chỉ in bằng tốt nghiệp cho sinh viên nộp đầy đủ hồ sơ.
  1. Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo – Trường ĐH KHTN, 227 Nguyễn Văn Cừ, P4, Q5, TP.HCM.

Lưu ý:

– Trong trường hợp sinh viên nhờ người nộp hộ HSTN phải có đầy đủ hồ sơ sau đây:

• Giấy ủy quyền có công chứng của cơ quan có thẩm quyền đối với trường hợp sinh viên nhờ người nộp hộ hồ sơ cấp bằng tốt nghiệp;
  • CMND (thẻ căn cước công dân) của người nộp hộ và của sinh viên.
  • Khi đến nộp hồ sơ xét tốt nghiệp SV cần tuân thủ nguyên tắc 5K.