Chương trình Chào Tân Sinh viên 2019 Khoa Sinh học-CNSH: “Những Mảnh Ghép”

Chương trình Chào Tân Sinh viên 2019 với chủ đề “Những Mảnh Ghép” được tổ chức với mục tiêu  mang tới cho sinh viên một ngày hội vui chơi và nắm bắt những thông tin bổ ích về ngành học và Khoa. Thông qua đó giúp các bạn tân sinh viên làm quen thêm những người bạn mới, và đặc biệt có cơ hội được giao lưu với các anh chị, các thầy cô vô cùng dễ thương.

Chính các bạn sẽ là những mảnh ghép trong bức tranh thanh xuân tươi đẹp, lưu giữ những ký ức đầy màu sắc cho chuyến hành trình tri thức nhiều mong đợi và thành công.

Nào!!! Và bây giờ hãy là “những mảnh ghép” đầy khả ái cho chương trình chào Tân Sinh viên của Khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học để trải nghiệm một ngày thật ý nghĩa và thú vị các bạn nhé

=== Thông tin chương trình ===

? Thời gian : 7g30 ngày 23/08/2019

? Địa điểm : Trường ĐH Khoa học Tự nhiên – cơ sở Linh Trung