GIỚI THIỆU “CHƯƠNG TRÌNH VƯỜN ƯƠM TÀI NĂNG” & HỢP TÁC TUYỂN DỤNG GIỮA TẬP ĐOÀN HOA SEN VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN, ĐHQG-HCM

P.QHĐN nhận được thông tin từ Phòng Đào tạo & Phát triển Nguồn Nhân lực Tập đoàn Hoa Sen (Phòng ĐT & PTNNL) về “CHƯƠNG TRÌNH VƯỜN ƯƠM TÀI NĂNG” của Tập đoàn Hoa Sen, cụ thể như sau:

1. Mục đích của chương trình

–         Giới thiệu cơ hội việc làm đến các bạn sinh viên đã và đang theo học tại Nhà Trường.

–         Tạo môi trường để các bạn trẻ có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân.

–         Xây dựng đội ngũ Cán bộ Quản lý kế cận cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn Hoa Sen.

1. Tiêu chí tuyển chọn

–         Đối tượng: Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp trong vòng 02 năm, ưu tiên sinh viên thuộc top 10 của Trường/Khoa/Ngành.

–         Ngoại ngữ: Thành thạo tiếng Anh/tiếng Hoa hoặc các ngoại ngữ khác theo yêu cầu của công việc.

–         Kỹ năng: Tin học văn phòng và các kỹ năng mềm bổ trợ khác (giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, làm việc độc lập,…)

–         Kinh nghiệm: Không yêu cầu, ưu tiên sinh viên tích cực tham gia các hoạt động tại Câu lạc bộ, Đội, Nhóm,…

1. Lộ trình đào tạo

Gồm các giai đoạn đào tạo như sau:

–         Giai đoạn 1: Thử việc/Thực tập sinh.

–         Giai đoạn 2: Nhân viên/Chuyên viên.

–         Giai đoạn 3: Quản lý Tập sự (Trưởng Chuyền/Trưởng Bộ phận).

–         Giai đoạn 4: Quản lý cấp Trung cao (Quản đốc/Phó Quản đốc; Trưởng/Phó Phòng).

–         Hoàn thành chương trình: Quản lý cấp Cao (Giám đốc/Phó Giám đốc).

1. Chế độ phúc lợi

–         Tham gia đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý và cơ hội thăng tiến theo lộ trình.

–         Ứng viên tham gia Chương trình được hưởng mức thu nhập cạnh tranh trong suốt thời gian tham gia. Đồng thời, được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi chung của Tập đoàn và các chế độ thưởng/phúc lợi riêng dành cho quản lý tùy theo ngạch bậc chức danh được bổ nhiệm.

Thông tin chi tiết về Chương trình Vườn ươm tài năng: Gioi thieu Chuong trinh Vuon uom tai nang

Mọi thông tin cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ Nhân sự phụ trách (Ms. Lương Thị Thu Sương – Phó phòng Tuyển dụng Tập đoàn, SĐT: 0938.527.495) để được giải đáp.

P.QHĐN