Lịch thi Anh văn đầu khóa 2024

Phòng Đào tạo lưu ý đến Tân sinh viên những điều sau đây:

1/ Sinh viên (SV) phải mang Căn cước công dân vào phòng thi.
2/ SV có mặt tại phòng thi trước giờ thi 10 phút.
3/ Hình thức thi: trắc nghiệm.
4/ Từ 9g00 ngày 04/9/2024: SV tra cứu lịch thi chi tiết của SV và danh sách SV đã nộp hồ sơ xét đạt chuẩn ngoại ngữ đầu ra tại đường link: https://lookerstudio.google.com/reporting/9b6be430-0451-4b55-bd18-34cca5074bc5
5/ Sinh viên đã nộp hồ sơ xét đạt chuẩn ngoại ngữ đầu ra thì không có tên trong danh sách dự thi Anh văn đầu khóa.
6/ Sinh viên chương trình chất lượng cao của các ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ sinh học và Sinh học, chương trình Tiên tiến ngành Khoa học máy tính theo dõi thông tin kiểm tra Anh văn đầu khóa trên website của các Khoa phụ trách đào tạo.
7/ Sinh viên không có tên trong danh sách thi và không thuộc các mục 5, 6 mang theo Biên nhận hồ sơ nhập học đến Phòng Đào tạo xin bổ sung vào danh sách dự thi trước giờ thi 20 phút.
8/ Danh sách SV đạt chuẩn ngoại ngữ đầu ra sẽ được thông báo qua email cho từng sinh viên (email do Trường cấp).
9/ Nếu có thắc mắc khác liên quan đến việc tổ chức kiểm tra, sinh viên vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo.

SV xem ca thi, phòng thi trong file sau:

Lịch thi anh văn đầu khóa 2024.Upload