Quy trình nộp bổ sung hồ sơ xác nhận nhập học và hồ sơ nhập học đối với thí sinh trúng tuyển vào bậc đại học chính quy năm 2020O BẬC ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2020

Quy trình nộp bổ sung hồ sơ xác nhận nhập học và hồ sơ nhập học  đối với thí sinh trúng tuyển vào bậc đại học chính quy năm 2020O BẬC ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2020

QUY TRÌNH

NỘP BỔ SUNG HỒ SƠ XÁC NHẬN NHẬP HỌC VÀ HỒ SƠ NHẬP HỌC ĐỐI VỚI THÍ SINH TRÚNG TUYỂN VÀO BẬC ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2020

1. Địa điểm nộp hồ sơ bổ sung: Trường ĐH KHTN, số 227 Nguyễn Văn Cừ, P4, Q.5, TP.HCM
  2. Thời gian nhận bổ sung hồ sơ: thứ 2 ngày 12/10/2020 (Buổi sáng từ 8giờ00 đến 11giờ00; buổi chiều từ 13giờ 30 đến 16giờ30).
  3. Quy trình nộp hồ sơ:

TẠI PHÒNG ĐÀO TẠO (Phòng B02)

• Bước 1: Thí sinh nộp các các loại hồ sơ cho bộ phận XNNH theo quy định như sau:
  • Thí sinh trúng tuyển diện dựa vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 theo quy định của bộ GD&ĐT, hồ sơ nộp gồm: Lý lịch sinh viênBản chính Giấy chứng nhận KQ thi THPT năm 2020.
  • Thí sinh trúng tuyển các diện khác, hồ sơ nộp gồm: Lý lịch sinh viên
  • Bước 2: Sau khi nhận Lý lịch sinh viên, bộ phận xác nhận nhập học sẽ kiểm tra và trả lại cho thí sinh các hồ sơ gồm:
  • Giấy báo nhập học;
  • Lý lịch sinh viên.
  • Bản lưu ý triển khai kế hoạch học tập và lịch thi anh văn đầu khóa dành cho thí sinh nhập học trễ.
  • Riêng đối với diện trúng tuyển DỰA VÀO KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC thí sinh sẽ ký tên vào “Phiếu đăng ký xét tuyển vào đại học năm 2020” và nộp lại cho bộ phận XNNH (phiếu này thí sinh sẽ được bộ phận XNNH phát cho thí sinh).

TẠI PHÒNG KẾ HOẠCH – TÀI CHÍNH (Phòng B01)

• Sau khi hoàn tất thủ tục xác nhận nhập học, thí sinh đến Phòng KH-TC để hoàn tất nộp học phí/hoặc xác nhận đã nộp học phí.

TẠI PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN (Phòng A02)

• Sau khi hoàn tất nộp học phí, thí sinh đến Phòng CTSV để hoàn tất nộp hồ sơ nhập học.
  • Thủ tục nộp hồ sơ nhập học thí sinh xem tại trang thông tin điện tử của Trường theo địa chỉ: https://www.hcmus.edu.vn/nhaphoc2020. Mọi vấn đề thắc mắc, thí sinh vui lòng liên lạc qua điện thoại hoặc các kênh thông tin khác theo công bố trên trang thông tin này./.

BAN THƯ KÝ HĐTS