Sổ tay Sinh viên 2017

Sổ tay Sinh viên 2017

 

THƯ CHÚC MỪNG

Mến chào các tân sinh viên khóa tuyển 2017! 

Chúc mừng các em đã trở thành một thế hệ tiếp nối truyền thống của ngôi trường Anh hùng, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh!

Đại diện cho tập thể thầy cô, viên chức, người lao động, sinh viên của nhà trường, tôi vui mừng và đánh giá cao những nỗ lực miệt mài của các em trong suốt quá trình học tập ở Học đường để bước chân vào ngưỡng cửa Giảng đường. Những năm tháng tại mái trường này sẽ là khoảng thời gian giúp các em tích lũy tri thức, rèn luyện kỹ năng, xây dựng các mối quan hệ và trưởng thành!

Tuy vậy, các em cần lưu ý rằng đây mới chỉ là bước đầu tiên trong hành trình 3 – 4 năm sắp tới để các em vươn đến những mục tiêu cao hơn, xa hơn trong cuộc sống. Tập thể nhà trường luôn mong muốn được đồng hành để các em có được những hành trang tốt nhất, có được bản lĩnh của một nhà khoa học, tư duy độc lập và sáng tạo, làm việc chuyên nghiệp, có năng lực cạnh tranh để hội nhập vào xã hội đang phát triển không ngừng, trở thành một người công dân trách nhiệm và có ích.

Chúng tôi trân trọng giao trách nhiệm viết tiếp những truyền thống tốt đẹp của nhà trường bằng nỗ lực của các em. Chúc các em bước vào năm học mới, khóa học mới với nhiều niềm vui và thành công phía trước!

Hãy luôn tự hào là Sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh!

HIỆU TRƯỞNG

GS.TS. TRẦN LINH THƯỚC

 

 

Sinh viên xem Sổ tay Sinh viên 2017 online tại đây hay tại đây