[Thông báo] Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm Dự án quốc tế 16/10/2024 tại cơ sở Nguyễn Văn Cừ – PHÒNG QUAN HỆ ĐỐI NGOẠI tổ chức

Kính thưa Quý Thầy, Cô,
Phòng Quan hệ đối ngoại xin trân trọng thông tin đến quý thầy cô về Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm Dự án quốc tế với thông tin như sau:
– Tên hội thảo: Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm Dự án Quốc tế;
– Thời gian: 8h30 – 11h30 ngày 16/10/2024, thứ 4 – (tiệc trưa vào lúc 11h45);
– Địa điểm:  Phòng F.102, cơ sở Nguyễn Văn Cừ;
– Đơn vị tổ chức: Phòng Quan hệ Đối ngoại;
– Thành phần Ban tổ chức: BGH Trường, Lãnh đạo Phòng Quan hệ Đối ngoại, các thầy cô Báo cáo viên và các khách mời;
– Thành phần tham gia: Quý Thầy, Cô thuộc Trường và các đơn vị cơ sở đào tạo giáo dục ngoài Trường.
– Nội dung Hội thảo:
  • Hướng dẫn tổ chức các Dự án quốc tế và tham gia các chương trình ERASMUS+ từ các thầy cô báo cáo viên;
  • Thảo luận giữa các thầy cô, chia sẻ kinh nghiệm về quy trình tổ chức;
  • Thiết lập các mạng lưới mở rộng quan hệ với mục đích giúp đỡ và tuyên truyền thông tin quan trọng về Dự án quốc tế và ERASMUS+ cho các nhân sự Trường.
– Thông tin thêm về Hội thảo: Mời xem văn bản đính kèm Kế hoạch HT chia sẻ DAQT_đã ký đóng dấu_0001
– Thông tin liên hệ: CV. Võ Như Khôi –  SĐT: 077 674 1294 – Email: vnkhoi@hcmus.edu.vn hoặc Phòng quan hệ đối ngoại F101 và F105 cơ sở Nguyễn Văn Cừ.
– Đường link đăng ký tham dự: https://forms.gle/CPciFQubzG8qfJv59 hoặc Đăng ký tại đây
Phòng Quan hệ đối ngoại trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý Thầy Cô và mong có cơ hội được gặp và làm việc với Quý Thầy, Cô tại Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm Dự án Quốc tế.
P.QHĐN