TB Chương trình Workshop tháng 5, chuyên đề “Ảnh hưởng của mạng xã hội đến sức khỏe tinh thần sinh viên”

Trong một thế giới ngày càng kết nối và phụ thuộc vào công nghệ thông tin, mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, liệu chúng ta đã hiểu rõ được những ảnh hưởng mà mạng xã hội mang lại đến sức khỏe tinh thần của chúng ta.

Trong Chương trình Workshop tháng 5 Nhà trường tổ chức chuyên đề  “Ảnh Hưởng của mạng xã hội đến Sức Khỏe Tinh Thần Sinh Viên”. Chương trình sẽ cung cấp cho các bạn cái nhìn sâu sắc về tác động của mạng xã hội đến tâm lý và sức khỏe tinh thần của sinh viên, từ đó nhận diện các ảnh hưởng tích cực và tiêu cực, và tìm hiểu cách điều chỉnh thái độ và hành vi của mình để có một mối quan hệ lành mạnh với mạng xã hội. Thông tin chi tiết chương trình như sau:

1. Đối tượng tham gia:Tất cả sinh viên của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.
  2. Thời gian tổ chức: 13g30 – 16g00, ngày 26/5/2024 (chủ nhật)
  3. Địa điểm: Hội trường B, Trường ĐH Khoa học Tự Nhiên, cơ sở Thủ Đức – Dĩ An.
  4. Báo cáo viên: Vương Nguyễn Toàn Thiện – Phó Giám đốc Chương trình Tâm lý học tại Đại học Hoa Sen.
  5. Đăng ký tham gia: Sinh viên đăng ký trực tiếp từ ngày ra thông báo đến khi dủ số lượng (tối đa 300 SV) tại link:  https://forms.office.com/r/wt1yeaJJJ9
  6. Ghi nhận tham gia