Kết quả xét tốt nghiệp đại học đợt tháng 10 năm 2024

Sinh viên xem kết quả xét tốt nghiệp tại link: https://bit.ly/tracuuketquatotnghiep

Lưu ý:
– Đối với trường hợp sinh viên nợ học phí/ lệ phí cấp bằng, sinh viên phải hoàn tất chậm nhất là 18/10/2024.
– Sinh viên có trách nhiệm kiểm tra tất cả thông tin trên danh sách công nhận tốt nghiệp, nếu có sai sót phải liên hệ Phòng Đào tạo trong vòng 04 ngày kể từ ngày công bố danh sách tốt nghiệp để xử lý.
– Sinh viên có nhu cầu nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thì mang theo biên nhận nộp hồ sơ tốt nghiệp và thẻ SV/ CCCD đến trực tiếp Phòng Đào tạo để đăng ký từ ngày 25/10/2024. Sinh viên có thể nhờ người mang theo biên nhận và hình chụp thẻ SV/CCCD của SV để đến đăng ký và nhận thay. Trường hợp sinh viên có nộp hồ sơ cao học tại Trường, sinh viên đến trực tiếp Phòng Đào tạo để được hướng dẫn vào thứ hai, ngày 14/10/2024.
 – Mọi thắc mắc về khiếu nại xét tốt nghiệp sinh viên vui lòng liên hệ qua các kênh sau:
  + Liên hệ trực tiếp trong giờ hành chính tại Phòng Đào tạo
  + Số điện thoại: 0287 3089 899 – Ext: 1200 (trong giờ hành chính)
  + Email: pdt_khtn@hcmus.edu.vn.
– Sau khi khiếu nại tốt nghiệp, sinh viên tra cứu lại kết quả vào ngày 25/10/2024.