TB Lịch đăng ký các lớp tập huấn “Kỹ năng nhận thức và chăm sóc sức khoẻ tinh thần cho bản thân trên môi trường Đại học”

TB Lịch đăng ký các lớp tập huấn “Kỹ năng nhận thức và chăm sóc sức khoẻ tinh thần cho bản thân trên môi trường Đại học”

Nhằm hướng dẫn cho sinh viên hiểu về quyền lợi, tầm quan trọng, ý nghĩa của việc tự nhận thức các vấn đề về sức khoẻ tinh thần của bản thân và cách thức chăm sóc; hướng dẫn cho sinh viên biết được các địa chỉ liên hệ về chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại trường học. Nhà trường thông báo lịch đăng ký các lớp tập huấn “Kỹ năng nhận thức và chăm sóc sức khoẻ tinh thần cho bản thân trên môi trường đại học” để sinh viên đăng ký tham gia như sau:

 1. Thông tin chung:
 2. Đối tượng: Sinh viên tất cả các khoá của Trường Đại học Khoa học tự nhiên (khuyến khích đối với sinh viên khoá 2023, 2022).
 3. Địa điểm: sinh viên có thể đăng ký học 1 trong 2 cơ sở
 • Cơ sở 1: 227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Cơ sở 2: Thủ Đức – Dĩ An
 1. Nội dung sinh hoạt: hướng dẫn cho sinh viên hiểu về quyền lợi, tầm quan trọng, ý nghĩa của việc tự nhận thức các vấn đề về sức khoẻ tinh thần của bản thân và cách thức chăm sóc; hướng dẫn cho sinh viên biết được các địa chỉ liên hệ về chăm sóc sức khoẻ tinh thần tại trường học.
 2. Lịch cụ thể: xem tại đây
 3. Hình thức đăng ký

Mỗi sinh viên sẽ phải đăng ký học và có thể chọn thời gian, mã lớp học phù hợp với mình trên website:

http://portal1.hcmus.edu.vn

hoặc http://portal2.hcmus.edu.vn

hoặc http://portal3.hcmus.edu.vn

Tuy nhiên do số lượng sinh viên trong mỗi lớp có hạn nên khi lớp đã đủ số lượng, sinh viên bắt buộc phải chọn lớp khác. Đối với lớp có số lượng đăng ký ít, nhà trường sẽ thực hiện dồn lớp (nếu cần); vì vậy sinh viên cần theo dõi thông báo tiếp theo của Nhà trường về kết quả đăng ký và danh sách lớp học chính thức.

 • Hướng dẫn cụ thể về quy trình đăng ký xem tại đây.
 • Thời gian đăng ký: từ 10g00 ngày 13/5/2024 đến hết ngày 19/5/2024.
 • Danh sách lớp chính thức sẽ đăng trên website trường vào ngày 22/5/2024.

III. Ghi nhận tham gia

–      Ghi nhận danh sách tham gia đối với tất cả các bạn sinh viên, xem xét cộng điểm rèn luyện trong học kỳ 2/2023-2024.

–      Đối với sinh viên khoá 2023, 2022 tham gia được tính là tích luỹ chuyên đề B cho đợt sinh hoạt công dân đầu năm học 2024-2025 (chi tiết về việc tích luỹ chuyên đề sinh hoạt công dân đầu năm học 2024-2025 xem tại thông báo: https://hcmus.edu.vn/tb-ve-phuong-an-to%cc%89-chuc-do%cc%a3t-sinh-hoa%cc%a3t-cong-san-sinh-vien-dau-nam-nam-ho%cc%a3c-2024-2025/)

Trong quá trình trước và trong khi tham gia, sinh viên nếu có vấn đề gì thắc mắc hoặc cần nhờ hỗ trợ, vui lòng sử dụng email sinh viên gửi về địa chỉ  congtacsinhvien@hcmus.edu.vn.