[Thông báo] Buổi chia sẻ của diễn giả Hoa Kỳ với sinh viên lĩnh vực STEM – Trường ĐH Quốc tế, ĐHQG-HCM

Phòng Quan hệ Đối ngoại xin chuyển tiếp thông tin về Buổi chia sẻ của diễn giả Hoa Kỳ với sinh viên lĩnh vực STEM tại Trường ĐH Quốc tế, ĐHQG-HCM. Thông tin chi tiết như sau:
Trong khuôn khổ chương trình Diễn giả Hoa Kỳ của đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ phối hợp với Đại học Quốc gia TP.HCM và trường Đại học Quốc tế tổ chức Buổi chia sẻ về chủ đề Tăng cường giáo dục STEM và phát triển lực lượng lao động trong lĩnh vực Khoa học và Công nghệ với thông tin như sau:
– Thời gian: 14:30 – 15:45, thứ Tư, ngày 10/4/2024.
– Địa điểm: Hội trường A2.104, Trường Đại học Quốc tế, Phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP.HCM
– Chủ đề buổi chia sẻ:
+ Tương đồng và khác biệt trong giáo dục STEM và lực lượng lao động STEM tại Việt Nam và Hoa Kỳ;
+ Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực STEM và các kỹ năng cần thiết để thành công.
Đính kèm là bio của Diễn giả: TS. George Chiu, Giáo sư Kỹ thuật cơ khí kiêm Trợ lý Trưởng khoa Chương trình Kỹ thuật toàn cầu và Quan hệ đối tác, Đại học Purdue.
Kính mong quý thầy, cô chia sẻ thông tin đến sinh viên, và gửi danh sách đăng ký tham dự File đính kèm đăng ký cho P.QHĐN đến hết ngày hôm nay.
P.QHĐN