[THÔNG BÁO] Chương trình tài trợ trong khuôn khổ quan hệ đối tác VQ Anh – Việt Nam từ Bristish Council tháng 8/2024

Phòng Quan hệ Đối ngoại xin chuyển tiếp thông tin từ ĐHQG-HCM về các Chương trình tài trợ từ Hội đồng Anh dành cho các đối tác Anh-Việt trong lĩnh vực giáo dục đại học, khoa học và đổi mới sáng tạo. Một số chương trình tài trợ hiện có trong tháng này:

1. Đề xuất Liên minh Giáo dục xuyên quốc gia Anh-Việt

– Mục tiêu: Xây dựng một cộng đồng thực hành mạnh mẽ, mang lại lợi ích cho các nhà cung cấp dịch vụ giáo dục xuyên quốc gia của Anh thông qua việc tăng cường năng lực của các nhà cung cấp dịch vụ giáo dục xuyên quốc gia tại Việt Nam và nâng cao chất lượng, quan hệ đối tác giáo dục xuyên quốc gia Anh-Việt.
– Số tiền tài trợ: £30,000 (tương đương với 969,000,000 VND – bao gồm VAT và thuế khấu trừ tại Việt Nam)
– Thời gian thực hiện: Tháng 9 năm 2024 đến tháng 3 năm 2025
– Hạn chót nộp hồ sơ: 05/09/2024 lúc 10:00 (giờ VN)
– Quy trình: Thành lập liên minh giáo dục xuyên quốc gia Anh – Việt, bao gồm một tổ chức đầu mối từ Việt Nam và ít nhất ba tổ chức tham gia cùng thực hiện các hoạt động với tổ chức đầu mối. Tất cả tài liệu theo yêu cầu của đề xuất cần được gửi bởi tổ chức đầu mối tới địa chỉ email: ggp.vietnam@britishcouncil.org.vn
– Thông tin chi tiết: https://www.britishcouncil.vn/en/programmes/education/going-global-partnerships/activities-opportunities/uk-viet-nam-transnational-education-development-consortium-call

2. Đề xuất tài trợ dự án về Bình đẳng giới
– Mục tiêu: Tài trợ thuộc chương trình Hợp tác toàn cầu, nhằm hỗ trợ các tổ chức giáo dục đại học, cao đẳng và các cơ quan trong ngành tiến tới bình đẳng giới, tận dụng tiềm năng của lĩnh vực để tạo ra ảnh hưởng đến xã hội.
 Chủ đề: Giải quyết sự thiếu đại diện của phụ nữ trong lãnh đạo giáo dục đại học và dạy nghề tại Việt Nam.
– Số tiền tài trợ: £20,000 – £25,000
– Thời gian thực hiện: 12 tháng, bắt đầu từ 01/01/2025
– Hạn chót nộp hồ sơ: 16/09/2024, 23:59 BST (17/09/2024, 5:59 giờ VN).
HĐ Anh khuyến nghị gửi hồ sơ sớm ít nhất một giờ để tránh sự cố kỹ thuật.
– Quy trình: Đơn đăng ký được thực hiện chung giữa một tổ chức của VQ Anh và một tổ chức của Việt Nam, tổ chức của VQ Anh là đơn vị nộp hồ sơ. Hồ sơ gửi đếngoingglobalpartnerships-gep@britishcouncil.org
– Thông tin chi tiết: https://opportunities-insight.britishcouncil.org/news/opportunities/gender-equality-partnerships-2024%E2%80%9325
 Mọi thắc mắc xin liên hệ: goingglobalpartnerships-gep@britishcouncil.org

3. Chương trình hợp tác toàn cầu:
– Mục tiêu: Chương trình hợp tác toàn cầu hỗ trợ các trường đại học, cao đẳng và các bên liên quan trong lĩnh vực giáo dục trên toàn thế giới hợp tác để xây dựng hệ thống giáo dục đại học, khoa học và dạy nghề toàn cầu mạnh mẽ hơn, công bằng hơn, bao trùm hơn kết nối và quốc tế hơn.
Thông tin chi tiết về chương trình sẽ được cập nhật liên tục trên Website của Hội đồng Anh trong thời gian tới.

P.QHĐN