Thông báo Chương trình Talkshow “ Kỹ năng ứng dụng AI trong học tập hiệu quả”

Những năm gần đây, trí tuệ nhân tạo (AI) cũng như các ứng dụng công nghệ liên quan đã và đang có rất nhiều tác động lên cuộc sống của hầu hết tất cả chúng ta. Với mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên một góc nhìn tổng quan nhất, tạo ra một chương trình bổ ích, môi trường rèn luyện kỹ năng sử dụng các công cụ AI. Từ đó, các bạn sinh viên có thể nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng, cũng như biết cách ứng dụng các công cụ AI để hỗ trợ mình một cách có hiệu quả nhất, Nhà trường phối hợp cùng Ban tổ chức Dự án Today’s Voice 2024- Chương trình Talent Generation 2024 tổ chức buổi Talkshow “Kỹ năng ứng dụng AI trong học tập hiệu quả”. Thông tin chi tiết như sau:

1. Đối tượng tham gia:Tất cả sinh viên của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.
  2. Thời gian tổ chức: 8g30-11g00 ngày 12/5/2024 (chủ nhật).
  3. Địa điểm: Hội trường I, Trường ĐH Khoa học Tự Nhiên, cơ sở Nguyễn Văn Cừ, Quận 5.
  4. Báo cáo viên: PGS.TS Nguyễn Thanh Hiên – Giảng viên trường Đại học Ngân Hàng và Chuyên gia cố vấn Ban chuyển đổi số Nam Á Bank
  5. Đăng ký tham gia: Sinh viên đăng ký trực tiếp từ ngày ra thông báo đến hết ngày 09/5/2024 tại:  https://forms.office.com/r/Xax0Sv0u4P
  • Khi tham gia Talkshow, sinh viên được nhận những ưu đãi từ “Gói đi học cùng Grab” do Công ty TNHH Grab mang đến:
  • Nhóm ưu đãi 1 – miễn phí 3 tháng các đặc quyền:
  • Đồng giá 10K đến 25K x 99 chuyến xe GrabBike (đến/đi các trường trong chương trình)
  • Giảm giá 20% tối đa 30K x 99 chuyến xe GrabBike/GrabCar (không giới hạn địa điểm)
  • Giảm 15% tối đa 30K x 99 chuyến GrabExpress – siêu tốc/2H
  • Nhóm ưu đãi 2 – miễn phí 1 năm gói GrabUnlimited
  1. Ghi nhận tham gia
  • Ghi nhận danh sách tham gia đối với tất cả các bạn sinh viên, xem xét cộng điểm rèn luyện trong học kỳ 2/2023-2024.
  • Đối với sinh viên khoá 2023, 2022 tham gia được tính thêm đã tích luỹ chuyên đề B cho đợt sinh hoạt công dân đầu năm học 2024-2025. chi tiết về việc tích luỹ chuyên đề sinh hoạt công dân đầu năm học 2024-2025 sẽ có thông báo sau.