Thông báo lịch SHCD Cuối khóa cho sinh viên K2017 Khoa Hóa học (chuyên đề 2)

V/v Sinh hoạt Công dân cuối khóa, năm học 2020-2021 cho khóa 2017

Khoa Hóa Học

Thực hiện theo thông báo của nhà trường và kết hợp cùng thực hiện về việc tổ chức các chuyên đề Sinh hoạt công dân cuối khóa, năm học 2020-2021, khoa Hóa học thông báo lịch sinh hoạt chuyên đề 2 như sau:

1. Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên khoa Hóa học, khóa 2017 trở về trước (BẮT BUỘC)

2. Thời gian: 07g30-11g00, ngày 03 tháng 4 năm 2021 (Thứ Bảy)

3. Địa điểm: Giảng đường 1, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM

(Cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5, TP. HCM)

4. Nội dung chuyên đề 2:

+ Nội dung 1: Giới thiệu các chương trình đạo tạo sau đại học trong nước và ngoài nước (có hợp tác với khoa, trường)

Báo cáo viên: Ban chủ nhiệm khoa Hóa học

+ Nội dung 2: Tư vấn chọn ngành nghề, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình xin việc, làm việc sau tốt nghiệp

Báo cáo viên: Các Anh, Chị cựu sinh viên khoa Hóa học, hiện đang làm việc tại các vị trí quản lý khác nhau và hoạt động trong nhiều ngành nghề liên quan.

5. Hình thức tham gia

Sinh viên lưu ý, đây là một trong hai chuyên đề bắt buộc phải tham gia trong Lịch sinh hoạt công dân cuối khóa, năm học 2020-2021. Về lịch chuyên đề 1, sinh viên xem lại thông báo của nhà trường theo link tại đây.

– Sinh viên tham gia đầy đủ nội dung chuyên đề 2 do khoa tổ chức theo đúng thời gian như trên. Sinh viên có mặt trước 07g30 để điểm danh và ổn định lớp.

* Lưu ý:

– Điểm danh: Khoa sẽ tổ chức điểm danh theo hình thức quét thẻ sinh viên từ 7g00 đến 7g30 và sau khi kết thúc buổi chuyên đề. Sinh viên đủ hai lần điểm danh mới được tính hoàn thành tham gia buổi chuyên đề.

Mọi thắc mắc liên quan, sinh viên vui lòng gửi email với tiêu đề <SHCD2021>

đến hopthusvkhoahoa@hcmus.edu.vn

hoặc cô Thảo Ly (nttly@hcmus.edu.vn)

hoặc thầy Tấn Phát (vtphat@hcmus.edu.vn)

–  Sinh viên phải đi học đầy đủ 2 chuyên đề và tham dự kiểm tra như đã đăng ký. Trường hợp sinh viên vắng học một chuyên đề hoặc vắng kiểm tra thì Nhà trường xem như sinh viên không tham gia sinh hoạt công dân.

Các sinh viên không tham gia sẽ chịu hình thức xử lý theo quy định của Nhà trường cụ thể:

• Trường hợp sinh viên không tham gia sẽ bị trừ 20 điểm rèn luyện (Mục 6.4 Điểm rèn luyện học kỳ 2 năm học 2020-2021).
  • Trường hợp Sinh viên tham gia nhưng không thực hiện kiểm tra sẽ bị trừ 10 điểm rèn luyện. (Mục 6.4 Điểm rèn luyện học kỳ 2, năm học 2020-2021)

(theo Quy chế đánh giá kết quả rèn luyện sinh viên được ban hành kèm theo quyết định số 1208/QĐ-KHTN ngày 04/9/2020 của Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Tự nhiên).